Olympic Việt Nam 'ngã ngửa' vì BTC bất ngờ đổi lịch tập

TPO - Ban tổ chức (BTC) nước chủ nhà Asiad 2018 Indonesia đã bất ngờ thông báo đổi kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Olympic Việt Nam đang gặp trục trặc trong những ngày đầu tới Indonesia.
Olympic Việt Nam đang gặp trục trặc trong những ngày đầu tới Indonesia.

Ngày 11/8, Olympic Việt Nam đã tới Tây Java để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc bảng D môn bóng đá nam, Asiad 2018. Theo lịch của BTC nước chủ nhà Indonesia, các đội chưa được tập làm quen sân chính.

Mỗi ngày, Olympic Việt Nam cũng được bố trí một buổi tập, ở địa điểm cách khách sạn nơi đội đóng quân khoảng 48km. Theo kế hoạch, chiều nay thầy trò ông Park Hang Seo sẽ có buổi tập lúc 18h trên sân Sutasoma 2.

Do khoảng cách quá xa, Olympic Việt Nam đã đề nghị BTC đổi địa điểm sân. Tuy nhiên, BTC cho biết không còn sân khác, lịch tập vẫn trên sân cũ vào lúc 18h.

Nhưng đùng một phát vào chiều nay, phía BTC thông báo lịch tập của Olympic Việt Nam phải lùi sang 20h. Đáng nói, thông báo của BTC được đưa ra chỉ… 5 phút trước khi thầy trò ông Park Hang Seo lên đường.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc không hài lòng về việc này và yêu cầu cán bộ LĐBĐVN (VFF) đi cùng đội phải giải quyết để được tập sớm. “Họ thông báo cho chúng tôi chỉ 5 phút trước khi đội lên đường. Việc báo quá gấp khiến đội rất khó chủ động điều chỉnh kế hoạch”-Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết.

Hiện, phía Olympic Việt Nam vẫn đang làm việc với BTC sân để xử lý. Vào trưa nay, đội đã đi tham quan sân tập chính.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng