Olympic Việt Nam tăng tốc cho Asiad 2018

TP - Chiều 18/7, LÐBÐVN (VFF) tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ cho ÐTQG Việt Nam. Theo đó, Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tiếp tục đồng hành cùng các ÐTQG trên cương vị là nhà tài trợ.

HLV Park Hang Seo nhận định các ÐTVN cần làm tốt hơn khâu thể lực vì đây là điều kiện cần cho sự phát triển. Ảnh: Anh Ngọc.
HLV Park Hang Seo nhận định các ÐTVN cần làm tốt hơn khâu thể lực vì đây là điều kiện cần cho sự phát triển. Ảnh: Anh Ngọc.

Đây là năm thứ 2 VPMilk hợp tác cùng VFF. Giám đốc Ðối ngoại VPMilk, bà Nguyễn Thu Ngọc cho biết: “Thành công của đội tuyển không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của VPMilk trong thời gian đồng hành cùng đội tuyển. Việc nâng cao thể lực cho các cầu thủ là một kế hoạch dài hơi, cần có sự đầu tư nghiêm túc. Ðây là lý do chúng tôi tiếp tục trở thành nhà tài trợ sữa cho các ÐTQG”.

HLV Park Hang Seo đang là đại sứ thương hiệu cho VPMilk và nhãn hàng IQLac Pro. Ông Park Hang Seo cho biết: “Tôi rất vui mừng vì nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng các ÐTQG. Việc nâng cao thể lực cho các cầu thủ sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu trong thời gian tới. Trong tương lai, chúng ta cần làm tốt hơn khâu thể lực cho các cầu thủ vì đây là điều kiện cần cho việc phát triển”.

Hồi đầu tuần này, VFF và HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ thuộc tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 2018, giải đấu sẽ diễn ra trong tháng 8 tới tại Indonesia. Trả lời câu hỏi về mục tiêu đặt ra ở Asiad 2018, HLV Park Hang Seo cho biết: “Theo tôi được biết do trục trặc của UAE và Pelestine, việc bốc thăm chia bảng đấu ở Asiad 2018 có thể phải tiến hành lại. Chính vì thế, chúng tôi cần chờ có kết quả mới trước khi lên kế hoạch. Tuy nhiên, mục tiêu của đội là vượt qua vòng bảng”.

Như tin đã đưa, do trục trặc trong việc đăng ký, Indonesia đã không cho UAE và Pelestine vào danh sách bốc thăm môn bóng đá nam Asiad 2018. Hai nước này đang yêu cầu bốc thăm lại. Theo kết quả bốc thăm ban đầu, Olympic Việt Nam rơi vào bảng D, cùng 3 đội Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Bảng đấu này được đánh giá là thuận lợi cho việc Việt Nam giành vị trí thứ 2.

TTK Lê Hoài Anh cho biết, VFF sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Park Hang Seo và đội tuyển Olympic Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ. Asiad 2018 được xác định là giải đấu quan trọng, giúp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tốt cho AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng