Olympic Việt Nam triệu tập thêm một cầu thủ HAGL

TPO - Tiền vệ Minh Vương đã được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Olympic Việt Nam, thay cho Thanh Chung bị chấn thương.

HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung Minh Vương cho đội tuyển Olympic Việt Nam.
HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung Minh Vương cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Minh Vương từng có tên ở đợt tập trung vừa qua của Olympic Việt Nam tham dự giải U23 quốc tế 2018 tại Hà Nội. Tuy nhiên sau khi HLV Park Hang Seo “gút” danh sách 20 cầu thủ dự Asiad 2018 (Indonesia), tiền vệ HAGL không có tên. Quyết định của ông Park khiến nhiều người tiếc cho Minh Vương, bởi anh đang chơi rất tốt trong màu áo HAGL ở Nuti Café V-League 2018.

Trong danh sách 20 cầu thủ của Olympic Việt Nam, đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển, CLB Hà Nội, có tới 8 cầu thủ, gồm Thanh Chung. Tuy nhiên ở buổi tập hôm 9/8 tại Bình Dương, Thanh Chung bất ngờ bị chấn thương.

Theo đánh giá của các bác sĩ đội tuyển, cầu thủ CLB Hà Nội không kịp bình phục chấn thương cho Asiad 2018. HLV Park Hang Seo vì vậy quyết định để anh ở nhà chữa trị, đồng thời triệu tập bổ sung Minh Vương cho tuyển Olympic Việt Nam.

Theo kế hoạch, tại Bình Dương đội tuyển Olympic Việt Nam có 2 buổi tập. Đội sau đó lên đường sang Indonesia vào ngày 11/8. Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp Pakistan ở trận ra quân vào ngày 14/8. Hai ngày sau đó, Olympic Việt Nam gặp đối thủ thứ 2 là Nepal, trước khi đụng Nhật Bản vào ngày 19/8.

Mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra cho Olympic Việt Nam là vượt qua vòng bảng. Asiad 2018 thực tế được xác định là cơ hội để bóng đá Việt chuẩn bị cho AFF Cup 2018, giải đấu quan trọng nhất năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng