Olympic Việt Nam vẫn chưa chắc địa điểm luyện quân

TPO - HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ chỉ có 1 buổi tập duy nhất trước trận đấu với Pakistan vào chiều nay, nhưng chưa chốt được điểm tập luyện.

Olympic Việt Nam vẫn chưa chắc địa điểm luyện quân

Theo kế hoạch do BTC nước chủ nhà Asiad 2018 Indonesia cung cấp, chiều nay Olympic Việt Nam sẽ có 1 buổi tập trên sân STD Barik. Địa chỉ sân cách khách sạn nơi đội đóng quân cũng tầm trên dưới 45km.

Sau khi phải huỷ buổi tập chiều 12/8 vì trục trặc, Olympic Việt Nam đã rất cẩn thận tìm các sân tập gần khách sạn để làm phương án dự phòng. Theo Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, cán bộ đoàn đã tìm được 5 sân tập và đang lựa chọn phương án tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo tập luyện.

Trong sáng nay, đội sẽ đi kiểm tra một sân bóng trong khuôn viên nhà máy Samsung. “Nếu điều kiện tại đây ổn, chúng tôi sẽ thuê sân này để Olympic Việt Nam tập, thay vì sân STD Barik cũng rất xa”-một cán bộ đoàn của đội Olympic Việt Nam cho biết.

Sau 2 ngày tới Indonesia, rốt cuộc Olympic Việt Nam vẫn chưa có buổi tập nào. Buổi tập chiều 12/8 đã bị huỷ do sân Sutasoma 2 thuộc khu quân sự, BTC chưa xin phép phía quân đội nên Olympic Việt Nam không được phép tập.

Tại bảng D môn bóng đá nam Asiad 2018, Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8. HLV Park Hang Seo cho biết đội sẽ cố gắng để đoạt ngôi nhất bảng, giành vé vào vòng sau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng