Pha đi bóng ghi bàn ‘siêu tốc độ’ đạt 5 triệu view sau 1 ngày

TPO - Video một cầu thủ nhỏ con dốc bóng thẳng từ phần sân nhà đến sân đối thủ ghi bàn đã gây sốt trên mạng xã hội.

Pha đi bóng ghi bàn ‘siêu tốc độ’ đạt 5 triệu view sau 1 ngày
Hôm qua, một đoạn video ngắn được trang Instagram 433 đăng tải đã gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Trong đoạn video, một cầu thủ nhỏ con đã cướp được bóng khi đối thủ phối hợp đá phạt góc. Sau đó, cậu đẩy bóng và tăng tốc khiến tất cả phải “hít khói” trước khi ghi bàn bằng một pha cứa lòng hoàn hảo.
Theo tường thuật thì pha bóng này diễn ra trong một trận đấu ở giải trẻ Israel. Cầu thủ khiến đám đông ngỡ ngàng là Ori Azo, mới 15 tuổi. Ori Azo khoác áo đội trẻ Maccabi Haifa và anh đã ghi bàn trong pha phản công ở phút 90.

Kênh 433 không nói rõ thời điểm diễn ra trận đấu, nhưng có thể suy đoán đây là trận đấu mới diễn ra chưa lâu, bởi lẽ sân vận động hoàn toàn không có người. Bên ngoài sân cũng chỉ có các trọng tài biên, các HLV và các cậu bé nhặt bóng. Trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành, một số nơi vẫn cho phép các trận bóng đá diễn ra trong sân không khán giả.

Pha ghi bàn siêu tốc của Ori Azo nhận được hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày. Người hâm mộ thực sự choáng váng với khả năng chạy nước rút của cầu thủ này và dự đoán anh sẽ sớm trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.
Pha đi bóng ghi bàn ‘siêu tốc độ’ đạt 5 triệu view sau 1 ngày - ảnh 1 Ori Azo ăn mừng cùng đồng đội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng