Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam

TPO - Không nằm trong danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam lần này nhưng cầu thủ Phan Văn Đức vẫn có mặt ở đội trong buổi tập chiều nay.

Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 Hôm nay (30/10), đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho trận gặp UAE và Thái Lan (lần lượt vào ngày 14 và 19/11 tới trên sân Mỹ Đình).
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 2 Đáng chú ý là cầu thủ Phan Văn Đức, người không có trong danh sách triệu tập lần này của đội tuyển Việt Nam, góp mặt ở buổi tập của đội chiều nay.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 3 Được biết Phan Văn Đức "lên tuyển" để tập giáo án hồi phục chấn thương. Cầu thủ này tập luyện dưới sự hướng dẫn riêng với bác sĩ Choi.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 4 Cầu thủ người xứ Nghệ gặp phải chấn thương dây chằng chéo đầu gối vào tháng 6 và nghỉ thi đấu đến hết năm 2019.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 5 Mặc dù rất bận rộn với 2 đội tuyển nhưng HLV Park Hang Seo vẫn để ý, quan sát cậu học trò "cưng". Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ có lối chơi đơn giản và thông minh, được ông thầy người Hàn Quốc rất ưa thích.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 6 Bác sĩ Choi Ju-young cho hay: “Sức khỏe của Phan Văn Đức đã tốt hơn rất nhiều. Mặc dù phẫu thuật sau Đình Trọng khoảng 2 tuần nhưng tốc độ hồi phục chấn thương của Đức khá tốt”.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 7 "Tôi đã đưa ra những bài tập chi tiết để Đức và Trọng có thể hồi phục tốt hơn. Kết quả đã cho chúng ta thấy, họ đều đang hồi phục rất tốt”, bác sĩ Choi Ju-youngcho biết thêm.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 8
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 9 Trong ngày tập thứ 2, đội tuyển Việt Nam vẫn vắng hơn nửa quân số.
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 10  BHL cho các cầu thủ tập các bài tập nhẹ như chuyền bóng, đỡ bóng, di chuyển, đánh đầu...
Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam - ảnh 11 Dự kiến, đến ngày 11/11, đội tuyển Việt Nam mới hội đủ quân số do Đoàn Văn Hậu và Công Phượng thi đấu ở Châu Âu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá