Phi Sơn: ‘Trọng tài sai còn phạt tôi thẻ đỏ’

Cầu thủ của TP HCM bức xúc khi trọng tài không công nhận bàn thắng cho anh trong trận thua 0-1 trên sân của Quảng Ninh ở vòng 9 giải Nuti Café V-League 2018.

Phi Sơn khẳng định trọng tài sai hoàn toàn khi không công nhận bàn thắng và truất quyền thi đấu với anh.
Phi Sơn khẳng định trọng tài sai hoàn toàn khi không công nhận bàn thắng và truất quyền thi đấu với anh.

“Trọng tài rút thẻ đỏ với tôi là vô cùng phi lý”, Phi Sơn chia sẻ sau trận đấu tối 25/5 trên sân Cẩm Phả. “Tôi không hề có những lời lẽ thô tục. Tôi xin thề. Tôi chỉ nói các trọng tài hãy xem lại tình huống không công nhận bàn thắng của tôi. Không thể bắt việt vị trong pha bóng đó”.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra phút 82. Sau quả tạt bên cánh trái, Quang Nam dứt điểm hỏng, bóng nảy ra. Phi Sơn lao vào sút bồi, bóng trúng người hậu vệ Quảng Ninh, đi vào lưới. Tuy nhiên, trọng tài biên phất cờ bắt việt vị với Quang Nam. Trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn vì vậy không công nhận bàn thắng cho TP HCM.

Chỉ ba phút sau đó, TP HCM để Hoa Hùng ghi bàn duy nhất của trận đấu, bằng một cú đá chạm người cầu thủ khách. Sau tình huống này, Phi Sơn phản ứng và bị truất quyền thi đấu.

Với trận thua thứ 4 liên tiếp này, đoàn quân của HLV Toshiya Miura tụt xuống vị trí thứ 11 với vỏn vẹn 9 điểm sau 9 trận.

“Đó 100% là bàn thắng hợp lệ. Ngay cả thủ môn Tuấn Linh của Quảng Ninh cũng công nhận với tôi như vậy. Các trọng tài đã sai hoàn toàn, khiến kết quả trận đấu thay đổi. Họ còn phạt tôi thẻ đỏ khiến trận tới tôi bị treo giò. Tôi sẽ kiến nghị với CLB, đề nghị kháng cáo lên VFF”, Phi Sơn nói thêm.

Phi Sơn mới trở lại sau một tháng rưỡi điều trị chấn thương. Dù chưa có thể lực sung mãn nhất, anh vẫn cố thi đấu bởi TP HCM đang khủng hoảng lực lượng vì bão chấn thương và án treo giò. Trong chuyến làm khách của Quảng Ninh, HLV Miura chỉ có 17 cầu thủ để đăng ký thi đấu, trong đó có ba thủ môn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng