Sự kiện: AFF Cup 2018

Phóng viên Úc chờ đợi chiến thắng đậm của Việt Nam trước Philippines

TPO - Cây viết Scott McIntyre đã có cuộc phỏng vấn riêng hậu vệ Đoàn Văn Hậu về cuộc đối đầu ở trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam với Philippines.

Phóng viên Úc chờ đợi chiến thắng đậm của Việt Nam trước Philippines

Scott McIntyre là phóng viên của Fox Sports Asia, là gương mặt không còn xa lạ với truyền thông Việt Nam. Scott McIntyre từng nhiều lần tới Việt Nam trong các sự kiện bóng đá. Trước buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo chiều nay tại Bacolod, McIntyre đã có cuộc phỏng vấn riêng hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Trả lời câu hỏi của McIntyre về mục tiêu đặt ra ở trận đấu với Philippines, Văn Hậu cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng để có thể giành tối thiểu 1 điểm. “Tuy nhiên nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ hướng tới giành 3 điểm. Hiện tại, đội đang rất tự tin và sẵn sàng cho trận đấu”-Đoàn Văn Hậu cho biết.

Theo McIntyre, tuyển Philippines sẽ thiếu vắng một số cầu thủ ở trận đấu với Việt Nam. Đây có thể xem là thời cơ tốt đối với thầy trò ông Park Hang Seo. Chính vì vậy, rất nhiều người đang chờ đợi Việt Nam sẽ giành chiến thắng đậm với cách biệt 2 hoặc 3 bàn trước Philippines. Tuy nhiên, Văn Hậu cho biết:

“Chúng tôi sẽ nỗ lực giành chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả như thế nào còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Philippines là đối thủ mạnh nên Việt Nam không được phép chủ quan”.

Theo Văn Hậu, HLV Park Hang Seo đã cho đội nghiên cứu băng hình trận đấu của Philippines, qua đó phân tích các điểm mạnh, yếu của đối thủ. “Chúng tôi đã có phương án để khắc chế họ. Tuyển Việt Nam sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất”-Văn Hậu cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng