DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SIÊU CUP 2020

Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, công tác y tế cho trận Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và CLB TP Hồ Chí Minh được tiến hành chặt chẽ. Tất cả những người vào sân Thống Nhất chiều nay, đều được đo thân nhiệt từ cổng.

 Trọng tài, cầu thủ và CĐV được đo thân nhiệt trước khi vào sân.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 1 Với BTC trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019, công tác phòng chống dịch Covid-19 được đặt lên hàng đầu.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 2 Phát biểu tại buổi họp báo trước trận, ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC trận đấu bày tỏ: “Siêu Cup Quốc gia là trận đấu quan trọng, mở màn cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam. Hai đội bóng mạnh nhất của bóng đá Việt Nam sẽ tranh tài tại đây. Một điều đặc biệt là trận đấu năm nay diễn ra trong bối cảnh cả nước tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, BTC và TPHCM rất quan tâm đến các biện pháp phòng, chống dịch. Chúng tôi quyết định không bán vé vào sân cho khán giả. VFF và VPF rất ủng hộ quyết định này bởi an toàn sức khoẻ của người dân là trên hết. Sau khi bàn thảo, chúng tôi đi đến quyết định Hội CĐV mỗi CLB sẽ được cử 40 CĐV vào sân cổ vũ, đồng thời tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi hy vọng các CĐV, phóng viên... sẽ sẻ chia và ủng hộ, để trận đấu được tổ chức thuận lợi và có tính chuyên môn cao nhất”.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 3 Cũng theo ông Lê Xuân Sơn, công tác tổ chức trận tranh Siêu Cup Quốc gia gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, nhưng công tác phòng chống dịch nghiêm ngặt để phục vụ trận đấu sẽ là cơ hội để BTC truyền đi thông điệp ý nghĩa trong công tác phòng chống Covid-19 hiệu quả.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 4 Các cầu thủ Hà Nội FC được đo thân nhiệt trước khi vào sân.  
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 5 Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào sân Thống Nhất.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 6
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 7 Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết: “Đây là lần đầu tiên trận Siêu Cup Quốc gia được tổ chức trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Thế nên người hâm mộ bóng đá TPHCM rất mong chờ. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh, chúng ta cần đặt vấn đề đảm bảo an toàn cho cộng đồng lên trên. Đây là vấn đề bất khả kháng nên chúng tôi hy vọng nhận được sự chia sẻ của người hâm mộ cũng như giới truyền thông”. Trong ảnh: ông Trần Anh Tú kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 8 Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân.
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 9
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 10 CĐV được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân.  
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 11
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 12  Ý thức phòng chống dịch của những người tham dự trận Siêu Cup 
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 13
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 14
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 15
Quang Hải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước trận Siêu cúp Quốc gia - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng