Quang Hải gửi lời cảm ơn CĐV Hà Nội cổ vũ bên ngoài sân Hàng Đẫy

TPO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã gửi lời cảm ơn tới những cổ động viên có mặt ở ngoài sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho Hà Nội FC trong trận gặp Viettel tại vòng 23 V-League tối 15/9.

Quang Hải gửi lời cảm ơn CĐV Hà Nội cổ vũ bên ngoài sân Hàng Đẫy
Hà Nội FC phải thi đấu không có khán giả trên sân nhà Hàng Đẫy ở trận gặp Viettel tại vòng 23 V-League tối 15/9. Đây là án phạt từ VFF dành cho đội bóng Thủ đô, sau sự cố để CĐV Nam Định bắn pháo sáng khiến một nữ khán giả bị thương và hai chiến sỹ cảnh sát có động phải nhập viện ở vòng trước.
Tuy nhiên, đông đảo CĐV Hà Nội vẫn đến sân Hàng Đẫy tiếp lửa cho đội bóng Thủ đô và hò reo cổ vũ khi theo dõi trận đấu qua màn hình chiếu lớn bên ngoài sân. Sau trận đấu, tiền vệ Quang Hải đã rất cảm động trước tình cảm của các CĐV.
“Dù không có được sự cổ vũ của khán giả trong sân, nhưng những tiếng cổ vũ từ bên ngoài sân cũng là niềm khích lệ to lớn đối với cá nhân Quang Hải và các đồng đội. Toàn đội thi đấu trong sân cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này. Quang Hải xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những CĐV của CLB Hà Nội đã luôn ở bên cạnh và động viên toàn đội”, Quang Hải chia sẻ.
Để tri ân người hâm mộ, Quang Hải cũng đã chơi rực sáng trong trận đấu tối qua. Anh ghi hai bàn, kiến tạo một bàn, mang về một quả phạt đền, giúp Hà Nội FC ngược dòng giành chiến thắng 5-2, dù bị Viettel dẫn trước hai bàn.
“Hiệp một toàn đội thi đấu rất nỗ lực nhưng không theo ý mình mong muốn. Tuy nhiên, sang hiệp hai HLV trưởng Chu Đình Nghiêm đã có những điều chỉnh, Hà Nội đã phải sốc lại tinh thần để thi đấu tốt và may mắn có được kết quả tốt trong hiệp hai”, Quang Hải cho biết.
Với chiến thắng này, Hà Nội FC giữ vững ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách với CLB TP.HCM lên thành 7 điểm khi V-League 2019 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng