Quốc Vượng 'chơi bài ngửa' với bầu Đệ

Chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ dọa sẽ kiện Quốc Vượng ra tòa, còn Quốc Vượng tuyên bố "cứ việc".

Quốc Vượng 'chơi bài ngửa' với bầu Đệ

Quốc Vượng 'chơi bài ngửa' với bầu Đệ

Bầu Đệ quyết đòi tiền 'tạm ứng' cho Quốc Vượng
> Cầu thủ ở hai đội bóng của bầu Kiên: 'Bầy ong chờ ngày vỡ tổ'

Chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ dọa sẽ kiện Quốc Vượng ra tòa, còn Quốc Vượng tuyên bố "cứ việc".

Quốc Vượng chơi bài ngửa với bầu Đệ
Quốc Vượng chơi bài ngửa với bầu Đệ. Ảnh: TK
 

Thực tế thì bầu Đệ đã đâm đơn kiện Quốc Vượng rồi, nhưng thật khó tin, ông bầu này lại gửi đơn nhầm địa chỉ. Thay vì gửi đơn tới Tòa án TP Vinh, bầu Đệ lại gửi tới Tòa án TP Thanh Hóa, khiến lá đơn bị trả lại.

Sau động thái đâm đơn kiện, dù gửi nhầm, bầu Đệ muốn chứng minh một điều với Quốc Vượng là ông sẽ làm thật chứ không chỉ dọa. Lần này, bầu Đệ quyết làm ra ngô ra khoai, khi khẳng định sẽ gửi đơn lại trong tuần tới, nếu như Quốc Vượng không thanh toán hết tiền nợ 300 triệu đồng với mình sau một tuần nữa.

Dường như quá chán nản với vụ việc kéo dài này, Quốc Vượng cũng chơi bài ngửa, khi khẳng định đang rất muốn được ra tòa để giải quyết trắng đen. “Tôi không vi phạm kỷ luật gì, đang đá tự nhiên bị thanh lý hợp đồng là vô lý. Tôi cũng muốn chấm dứt vụ việc này, nên chẳng sợ khi bầu Đệ gửi đơn ra Tòa án. Thậm chí như thế lại hay”, Quốc Vượng cho biết.

Trong thời gian này, cầu thủ người Nghệ An thực sự khó khăn, phải chăm sóc vợ mới đẻ, con lại ốm đau. Bầu Đệ trước đó đã giảm bớt cho Quốc Vượng 100 triệu đồng, từ 400 xuống còn 300 triệu đồng, nhưng Quốc Vượng khẳng định mình không nợ ai cả.

Trước đó, Thanh Hóa ký hợp đồng 3 năm với giá trị chuyển nhượng 2,3 tỷ đồng. Bầu Đệ trả 300 triệu đồng năm đầu tiên và mỗi năm sau là một tỷ đồng. Đầu mùa giải 2012, Quốc Vượng xin tạm ứng 700 triệu đồng vì có việc gia đình cần giải quyết, nhưng sau 5 vòng đấu, Thanh Hóa đã thanh lý hợp đồng với Quốc Vượng vì cho rằng cầu thủ này vô kỷ luật. Bầu Đệ đã đòi lại 400 triệu đồng (300 triệu đồng được thanh toán theo hợp đồng). Từ đó đến nay, câu chuyện rắc rối giữa bầu Đệ và Quốc Vượng đã tốn biết bao giấy mực của báo chí, nhưng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Theo Thế Kiên
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá