Real nhận thưởng “khủng” sau khi lập kỳ tích

TPO - Tài khoản ngân hàng của các cầu thủ Real Madrid vừa được cộng thêm 1 triệu euro từ ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đây là số tiền thưởng mà giới đứng đầu thưởng cho toàn bộ cầu thủ cũng như Ban huấn luyện vì đã cùng nhau tạo nên chiến tích lịch sử ở mùa trước.

Các cầu thủ Real Madrid vừa chính thức nhận thưởng từ lãnh đạo CLB.
Các cầu thủ Real Madrid vừa chính thức nhận thưởng từ lãnh đạo CLB.

Mùa 2016/17 là mùa giải đại thành công với Real Madrid. Họ thiết lập cú “ăn 4” khi vô địch La Liga, UEFA Champions League, Siêu cúp châu Âu và Siêu cúp Tây Ban Nha. Không những vậy, với chức vô địch UEFA Champions League, Real Madrid đã trở thành đội bóng đầu tiên của châu Âu bảo vệ thành công vinh quang ở giải đấu này kể từ khi nó đổi tên vào năm 1993.

Thành tích của CLB tất nhiên khiến Ban lãnh đạo rất hài lòng, trong đó có Chủ tịch Florentino Perez. Cách đây ít giờ, nhà tài phiệt ngành xây dựng này đã duyệt chi tiền thưởng cho toàn bộ Ban huấn luyện, các cầu thủ cũng như các nhân viên tại sân Bernabeu. Theo đó, các thành viên Ban huấn luyện và các cầu thủ mỗi người được thưởng 1 triệu USD, trong khi mức thưởng dành cho các nhân viên ít hơn một chút.

Bên cạnh đó, tất cả sẽ được nhận thêm mỗi người 110.000 euro tiền thưởng cho kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Riêng với những cầu thủ đã chuyển đi ở mùa hè vừa qua như Pepe, James Rodriguez hay Mariano Diaz, mỗi người cũng sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với mức thưởng của danh hiệu mà họ giành được cùng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, theo Diario AS, mức tiền thưởng kể trên không nằm trong danh mục miễn trừ thuế, do đó tất cả các thành viên Ban huấn luyện, các cầu thủ cũng như nhân viên ở Real Madrid sẽ phải đóng cho chính phủ Tây Ban Nha mức thuế 52% trong tổng số tiền nhận được. Tức là, họ chỉ thực nhận chưa tới một nửa so với số tiền thưởng lãnh đạo đội bóng công bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng