DMCA.com Protection Status

Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19

TPO - "Ở nhà vẫn sành điệu" - đó là tiêu chí của siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha. Anh vừa khoe được bạn gái Georgina hớt tóc tại gia trong mùa dịch COVID-19.

Clip Ronaldo được bạn gái Georgina Rodriguez hớt tóc tại nhà trong mùa dịch COVID-19 vừa được anh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây 1 giờ đã thu hút tới gần 6 triệu lượt "thả tim" và gần 10.000 bình luận của dân mạng.
 
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 1 Chàng cầu thủ 35 tuổi cởi trần khoe body cường tráng vạm vỡ "đốn tim" các cô gái.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 2 Trong thời gian tự cách ly tại nhà hạn chế ra đường, anh dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc và chơi đùa cùng các con.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 3 Cristiano Ronaldo không quên tự rèn luyện thể lực. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha gây sốt khi xuất hiện trong bức ảnh tập gym cùng các anh chị em trong thời gian tự cách ly tại nhà giữa mùa dịch COVID-19.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 4 Anh gửi lời cảm ơn các bác sĩ và hâm mộ đã hỏi thăm mẹ anh. Bà Maria Dolores đã bình phục sau khi bị cấp cứu vì đột quỵ cách đây vài tuần.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 5 Hôm 28/3 vừa qua, các paparazzi chụp được Cristiano cùng bạn gái Georgina và vệ sĩ đưa 2 con Mateo - Alana đi dạo ở quê nhà Funchal, Madeira.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 6
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 7
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 8 Ronaldo tươi cười khi thấy cánh săn ảnh chụp gia đình mình...
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 9 Anh giơ ngón tay chào thân thiện.
Ronaldo được bạn gái xinh đẹp cắt tóc tại nhà mùa dịch COVID-19 - ảnh 10

Cristiano Ronaldo chuẩn bị cán mốc thu nhập 1 tỷ USD

Bất chấp vừa đồng ý giảm 30% lương tại Juventus trong 4 tháng, Cristiano Ronaldo vẫn xếp ở nhóm đầu những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới. Thậm chí, nếu không có gì thay đổi, cuối năm nay anh sẽ kiếm đủ 1 tỷ USD.

Ronaldo và đồng đội 'chơi đẹp' với Juventus giữa đại dịch

Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã đồng ý cắt giảm tiền lương ở mùa giải này để giúp Juventus vượt qua khó khăn giữa đại dịch COVID-19.

Ronaldo khoe body cường tráng như lực sĩ gây 'bão' mạng

Siêu sao người Bồ Đào Nha gây sốt khi xuất hiện trong bức ảnh tập gym cùng các anh chị em trong thời gian tự cách ly tại nhà giữa mùa dịch COVID-19.

Ronaldo được bạn gái mỹ nhân tán dương là 'người hùng'

Georgina Rodriguez dành những lời có cánh cho chàng cầu thủ Bồ Đào Nha trên trang cá nhân.

Ronaldo cởi trần tắm nắng khi tự cách ly tại nhà

Cristiano Ronaldo tự cách ly tại quê nhà trong biệt thự riêng 7 tầng ở Funchal, Bồ Đào Nha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng