Ronaldo hào phóng tip 'khủng' cho nhân viên nghỉ dưỡng

TPO - Cristiano Ronaldo vừa có một hành động đẹp khi anh hào phóng boa (tip) cho các nhân viên ở một khu nghỉ dưỡng tại Hy Lạp một số tiền khá lớn lên tới 23.200 USD.

Ronaldo hào phóng tip 'khủng' cho nhân viên nghỉ dưỡng

Tân binh của CLB Juventus cùng với gia đình có một kỳ nghỉ sau khi ĐT Bồ Đào Nha phải dừng chân sớm tại vòng loại 16 đội ở World Cup 2018.

Ronaldo đã rất ấn tượng với các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Costa Navarino ở vùng Peloponnese, Hy Lạp. Tiền đạo số 1 thế giới nói rằng anh không thể rời đi mà không thưởng cho các nhân viên ở đây. 

Nói là làm, kết thúc chuyến nghỉ dưỡng, cầu thủ 33 tuổi đã hào phóng chi 23.200 USD, số tiền này sẽ được chia đều cho các nhân viên của khu nghỉ dưỡng. 

Trên instagram của mình, Ronaldo đã đăng bức ảnh anh chụp cùng cô người yêu Georgina Rodriguez và đại gia đình kèm dòng capion: “Những khoảnh khắc đầy yêu thương”.

Tờ Forbes thống kê, Ronaldo kiếm được khoảng 108 triệu USD trong năm 2017 – con số này bao hồm cả những thu nhập khác ngoài công việc thi đấu của anh. 

Thời còn ở CLB Real Madrid, một tuần CR7 được nhận 650.000 USD. Điều này có nghĩa là số tiền thưởng cho các nhân viên trong khu nghỉ dưỡng Costa Navarino chưa bằng 1% thu nhập hàng tháng của anh. 

Sau kỳ nghỉ ở Hy Lạp, chân sút số 1 thế giới đã bay tới Turin để ra mắt câu lạc bộ Juventus, bắt đầu hợp đồng 4 năm trị giá 116 triệu USD.

Ở buổi họp báo trong lễ ra mắt tại Turin, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng phát biểu đầy tự tin: “Tôi rất cảm kích vì được Juventus cho cơ hội này. Có thể nói tôi đã tiến thêm một bước trong sự nghiệp. Hy vọng tôi có thể đưa Juventus lên tầm cao hơn".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng