Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus

TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha khoe ảnh bên bạn gái Georgina Rodriguez và các con sau khi chính thức gia nhập Juventus với bản hợp đồng trị giá 99 triệu Bảng.

Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 1 Mới đây, cầu thủ 33 tuổi khoe ảnh bế 2 con trên tay, còn cô người yêu Georgina bế một em bé và khoác vai cậu bé 8 tuổi Cristiano Jr. Hai bé sinh đôi Eva Maria – Mateo hiện 14 tháng, còn con gái Alana Martina mới 8 tháng. Cả gia đình trong màu áo của Juventus tại nơi ở mới ở Turin, Ý.
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 2  Ronaldo bên bạn gái và con trai đầu 8 tuổi.
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 3 Dù được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Serie A, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo lại gây thất vọng lớn khi có màn ra mắt Juventus khá tẻ nhạt.
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 4 Ronaldo thường đưa bạn gái xinh đẹp và con trai đầu tới dự các sự kiện.
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 5 Người đẹp Georgina Rodriguez cho biết con gái Alana đã làm mối quan hệ của cô và Cristiano gắn bó hơn. “Em bé đã đưa chúng tôi gần nhau hơn. Chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau hơn bao giờ hết.”
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 6 Georgina khoe đường cong tại Ý.
Cristiano Ronaldo khoe ảnh cùng bồ trẻ và 4 con trong màu áo Juventus - ảnh 7   

Ronaldo lần đầu làm cha khi cậu bé Cristiano Jr chào đời tháng 6/2010, anh thông báo có toàn quyền nuôi con và không công khai tiết lộ danh tính mẹ của con trai mình. Tháng 6/2017, cầu thủ Bồ Đào Nha tiếp tục làm cha của hai bé sinh đôi Eva Maria và Mateo. 5 tháng sau, cô bạn gái xinh đẹp của Ronaldo là Georgina sinh hạ con gái Alana Martina.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng