Ronaldo muốn đổi tên Champions League thành... CR7

TPO - Cristiano Ronaldo nói đùa rằng UEFA nên đổi tên giải đấu danh giá Champions League thành tên anh.

Đêm qua, Ronaldo đã cùng Real Madrid giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp sau khi đánh bại Liverpool với tỉ số 3-1 ở trận chung kết. Với cá nhân tiền đạo người Bồ Đào Nha, anh đã có 5 danh hiệu danh giá này trong sự nghiệp - nhiều nhất lịch sử.
Ngoài ra, Ronaldo cũng đang giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất Champions League với 120 bàn thắng và giành danh hiệu Vua phá lưới mùa này. Chính vì thế, khi được hỏi liệu có thất vọng khi không ghi bàn ở trận chung kết, Ronaldo đã nói đùa rằng UEFA nên đổi tên giải đấu thành tên anh.
Cristiano Ronaldo ở Champions League - ảnh 1 Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.
“Ai thất vọng cơ chứ? Ai là vua phá lưới một lần nữa? Có lẽ họ nên đổi tên Champions League thành CR7 Champions League… Tôi đã giành 5 chức vô địch, là người ghi bàn nhiều nhất lịch sử, tôi không thể hạnh phúc với điều đó?”
Cho dù Ronaldo chỉ nói đùa nhưng nhiều người cũng… tưởng thật. Lý do vì CR7 đã có sân bay, khách sạn và hãng thời trang tên riêng của anh. Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế, Ronaldo vẫn là cầu thủ có thương hiệu cá nhân mạnh nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng