Ronaldo ra mắt Juve, tuyên bố đầy ngạo nghễ

TPO - Tối qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức ra mắt Juventus và có những phát biểu đầy ngạo nghễ về bước đi mới trong sự nghiệp.

Cristiano Ronaldo rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt Juventus
Cristiano Ronaldo rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt Juventus
Tuần trước, Ronaldo quyết định rời Real Madrid sau 9 năm gắn bó để chuyển đến Juventus với giá chuyển nhượng lên đến 112 triệu euro. Cho dù đã gặt hái mọi thành công ở Bernabeu nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha chưa muốn dừng lại.

Tuyên bố trong buổi họp báo ra mắt Juventus, Ronaldo cho biết anh muốn tạo ra dấu ấn lịch sử tại CLB hàng đầu Italia. Bên cạnh đó, số 7 không quên nhấn mạnh tham vọng giúp Juventus vô địch Champions League, danh hiệu mà họ chỉ giành được 2 lần trong quá khứ, với lần gần nhất cách đây 22 năm.

Ngoài ra, Ronaldo cũng ngạo nghễ cho rằng ở tuổi của anh, các ngôi sao bóng đá thường đã đến Qatar hoặc Trung Quốc ‘dưỡng già”.

Ronaldo nói: “Juventus là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Chính vì thế, quyết định gia nhập CLB này rất dễ dàng”.

“Đây là bước đi quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi là người thích suy nghĩ về hiện tại. Tôi vẫn còn trẻ và luôn yêu thích sự thử thách, từ Sporting, Man Utd cho đến Real Madrid và bây giờ là Juventus”. 

“Các cầu thủ ở độ tuổi của tôi thường chuyển đến Qatar hoặc Trung Quốc chơi bóng. Tôi không có ý coi thường mà chỉ muốn nói sự thật. Vì thế, gia nhập CLB lớn như Juventus ở thời điểm này khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn Juve vì cơ hội tuyệt vời mà họ trao cho tôi”.
Ronaldo ra mắt Juve, tuyên bố đầy ngạo nghễ - ảnh 1 Ronaldo có những tuyên bố đầy ngạo nghễ trong lễ ra mắt Juve
“Câu chuyện ở Real Madrid thật vĩ đại, nhưng giờ là lúc tôi muốn cống hiến tất cả cho giai đoạn mới của cuộc đời. Tôi rất nóng lòng thi đấu và chứng minh cho người Italia thấy tôi là cầu thủ xuất sắc nhất”.

“Tôi cũng muốn để lại dấu ấn trong lịch sử của Juve. Tôi rất hài lòng với thử thách này. Serie A là giải đấu khắc nghiệt, đặc biệt về chiến thuật. Nhưng sự nghiệp của tôi chưa bao giờ dễ dàng và tôi luôn thích khám phá, bước ra khỏi cảm giác an toàn của bản thân”.

“Tôi thấy Juventus là đội bóng có thể gặt hái nhiều thành công. Champions League tất nhiên là danh hiệu chúng tôi muốn có. Nhưng đó chỉ là một trong những giải đấu Juve tham dự. Chúng tôi không chỉ tập trung vào Champions League mà còn cố gắng giành Serie A”.

Chia sẻ thêm về sự cạnh tranh với Lionel Messi, Ronaldo nói: “Tôi không bao giờ coi các cầu thủ khác là kình địch. Đấy không phải cách sống của tôi. Điều tất nhiên là chúng tôi muốn chiến thắng. Mọi người thích nói về sự so kè với Messi, nhưng sự thật chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng về cho đội bóng của mình. Đến cuối cùng, mọi người sẽ thấy ai là người xuất sắc nhất”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng