Ronaldo tịt ngòi, HLV Bồ Đào Nha đe dọa cả thế giới

TPO - Cristiano Ronaldo đã tịt ngòi trong trận giao hữu đêm qua nhưng Bồ Đào Nha vẫn thắng dễ Algeria 3-0. Chính vì thế, HLV Fernando Santos tin rằng họ sẽ còn mạnh mẽ hơn khi bước vào World Cup 2018.

Ronaldo tịt ngòi, HLV Bồ Đào Nha đe dọa cả thế giới

Đêm qua, Bồ Đào Nha đã có trận giao hữu cuối cùng trước khi sang Nga tham dự World Cup 2018. Trên sân nhà, họ dễ dàng đánh bại Algeria 3-0 nhờ cú đúp của Goncalo Guedes và 1 bàn khác của Bruno Fernandes.

Đáng chú ý ở trận này, Cristiano Ronaldo đã trở lại nhưng “tịt ngòi”. Số 7 chỉ để lại dấu ấn bằng pha kiến tạo cho Bruno nâng tỉ số lên 2-0. Chứng kiến màn trình diễn của trò cưng, HLV Fernando Santos không ngần ngại lên tiếng đe đọa phần còn lại của thế giới.

Theo ông, Bồ Đào Nha vẫn chưa đạt phong độ lý tưởng và còn có thể bùng nổ ở World Cup 2018 khi Ronaldo tỏa sáng. Fernando Santos nói: “Chúng tôi vẫn còn ở khá xa phnog độ lý tưởng, mọi thứ sẽ cải thiện khi giải đấu bắt đầu”.

“Đội bóng vẫn còn một số điều có thể tinh chỉnh, và cũng có một số cầu thủ mới chơi cùng nhau lần đầu tiên ở giải đấu năm nay. Họ cần thêm một chút thời gian để hiểu nhau hơn”.

“Rõ ràng Bồ Đào Nha đã có một trận đấu tốt, nhưng chúng tôi có thể chơi tốt hơn nữa. Nếu các tiền đạo của tôi không tỏa sáng thì đó là dấu hiệu đáng mừng. Chúng tôi vẫn ghi bàn khi họ im tiếng và điều đó có nghĩa chúng tôi còn nguy hiểm hơn nữa khi họ tỏa sáng”.

“Tất nhiên bạn không thể kết luận bất cứ điều gì từ 1 trận đấu. Bản thân tôi cũng chưa chốt đội hình chính ở World Cup tới. Điều quan trọng là tôi đang có 23 cầu thủ luôn sẵn sàng ra sân”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá