Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội

TPO - Ngôi sao Chris Smalling của Man Utd dẫn cô vợ nóng bỏng Sam Cooke tham quan vòng quanh Hà Nội vào sáng nay.

Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội

>Hôm qua, Smalling bất ngờ xuất hiện trên phố đi bộ Hà Nội và tham gia đá cầu cùng người hâm mộ. Trung vệ của Man Utd không có suất tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Anh và quyết định chọn Đông Nam Á là nơi du lịch, trong mùa hè năm nay.

Được biết, Smalling đã đến Việt Nam từ 2 hôm trước và du lịch vịnh Hạ Long trước khi đến Hà Nội. Sau khi tham quan hết nội thành, trung vệ này tiếp tục dẫn cô vợ xinh đẹp Sam Cooke ra ngoại ô Hà Nội.

Smalling chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh đạp xe trên đường làng, về quê thăm ruộng vườn và vào nhà dân chụp ảnh lưu niệm.

Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội - ảnh 1
Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội - ảnh 2
Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội - ảnh 3  
Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội - ảnh 4

Giống như nhiều người hâm mộ chia sẻ trước đó, Smalling rất hòa đồng và thoải mái. Không chỉ đi bộ, đạp xe, anh và cô vợ Sam Cooke còn thích thú thưởng thức ẩm thực đường phố ở Hà Nội. Trong đó, Smalling và Sam Cooke tỏ ra rất thích… nước mía.

Chuyến đi của Smalling cũng thu hút được sự chú ý của truyền thông Anh. Sáng nay, các tờ báo nổi tiếng như The Sun, Daily Mail, Daily Mirror… đều đưa tin về chuyến du lịch Việt Nam của Smalling.

Sao M.U cùng vợ xinh đạp xe dạo phố, uống nước mía ở Hà Nội - ảnh 5 Smalling chia sẻ quả cầu chơi trên phố.

Ở mùa giải vừa qua, Smalling thi đấu nổi bật và ổn định trong màu áo Man Utd. Chính vì thế, việc anh bị HLV Southgate loại khỏi danh sách dự World Cup khiến nhiều người tiếc nuối.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá