Sự kiện: Siêu Cup 2018

Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh cho V-League

TP - Hôm qua, đã có khá nhiều đồng nghiệp và bạn bè của tôi nhờ cậy để mua vé xem trận đấu giữa CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương ở Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2018.

Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League
Khác với một số trận tranh Siêu cúp Quốc gia trước đây, trận đấu chiều nay giữa CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương có bán vé với 2 mệnh giá: 50.000 đồng và 70.000 đồng. Và phải nói thực là dưới góc độ ban tổ chức (BTC) trận đấu, chúng tôi rất vui. 
V-League từ lâu không thu hút được đông khán giả như kỳ vọng. Trên thực tế nếu so với nhiều giải vô địch quốc gia (VĐQG) trong khu vực Đông Nam Á, V-League đến nỗi nào. Số lượng khán giả mỗi mùa giải theo thống kê, đều thuộc nhóm đầu khu vực. Sức hút của V-League hiện nay có lẽ chỉ thua Thai-League, giải VĐQG của Thái Lan. Nhưng để đúng với tiềm năng bóng đá Việt Nam, cũng như chờ đợi từ giới hâm mộ thì phải nói là chưa đạt. Nhiều trận đấu ở V-League, giá vé thấp nhất chỉ 20.000 đồng nhưng vẫn vắng khán giả. 
Tình hình chỉ được cải thiện gần đây nhờ nỗ lực của VPF cũng như hiệu ứng tích cực từ thành công của các đội tuyển quốc gia (ĐTQG). Một giải đấu để hấp dẫn người xem, yêu cầu quan trọng là cần có nhiều ngôi sao. Đó có thể là những cầu thủ nổi tiếng, các HLV tài năng hoặc thậm chí ông bầu cá tính. 
Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League - ảnh 1 Siêu cúp bóng đá Quốc gia-cúp THACO 2018
Sức hút của trận Siêu cúp bóng đá Quốc gia-cúp THACO 2018 là một tín hiệu tích cực với nền bóng đá. Từ đây, những người làm bóng đá sẽ thấy rằng, khi làm bóng đá một cách tử tế, hướng tới cái đẹp và sự cống hiến, thì đáp lại sẽ là tình yêu, sự ủng hộ của người hâm mộ. HAGL là một điển hình về việc một đội bóng được yêu mến thế nào khi đặt CĐV vào trọng tâm trong chiến lược phát triển. Thật hiếm có đội bóng nào ở V-League, dù thành tích thi đấu không quá cao nhưng vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem. 
Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League - ảnh 2

Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League - ảnh 3

B.Bình Dương trước ngưỡng cửa lịch sử Siêu Cúp

Nếu giành chiến thắng trước CLB Hà Nội ở trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 ngày mai, B.Bình Dương sẽ trở thành đội giàu thành tích nhất ở đấu trường Siêu Cúp với 5 lần đăng quang.

Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League - ảnh 4

Siêu cúp Quốc gia - Cúp THACO 2018: Trận cầu đỉnh cao

Chiều 14/2, tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội), báo Tiền Phong, Cty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Cty cổ phần Tiền Phong và nhà tài trợ THACO tổ chức họp báo công bố về Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia- Cúp THACO năm 2018.

Siêu Cup Quốc gia-Cup THACO 2018: Chắp cánh  cho V-League - ảnh 5

300 triệu đồng tiền thưởng cho đội đoạt Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia

Đội Vô địch Quốc gia- CLB bóng đá Hà Nội và đội Vô địch Cúp Quốc gia- CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ đọ sức trong trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia- Cúp Thaco 2018 với tổng giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá