DMCA.com Protection Status

Singapore kỷ luật 9 cầu thủ U22 trốn đội đi chơi ở SEA Games 30

TPO - Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) khẳng định họ sẽ trừng phạt 9 cầu thủ vô kỷ luật, trốn đội đi chơi trong thời gian thi đấu tại SEA Games 30 vừa qua.

Shah Shahiran, Hami Syahin và Saifullah Akbar
Shah Shahiran, Hami Syahin và Saifullah Akbar
Ở SEA Games 30, U22 Singapore rơi vào bảng tử thần với U22 Việt Nam, U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Chính vì thế, không bất ngờ khi đội bóng này chỉ giành được 4 điểm và phải ra về sớm.

Tuy nhiên, màn trình diễn kém cỏi của U22 Singapore vẫn chưa phải là điều tệ hại nhất. Người hâm mộ bóng đá nước này tiếp tục phải thất vọng khi biết tin có đến 9 tuyển thủ vô kỷ luật, thường xuyên bỏ đội đi chơi riêng trong thời gian thi đấu.

Thông tin này được FAS xác nhận với truyền thông. Hiện tại, FAS chỉ tiết lộ danh tính 3 cầu thủ và hứa hẹn sẽ trừng phạt nặng cả 9 cầu thủ vô kỷ luật. Một đại diện của FAS tiết lộ với Channel News Asia: “Shah Shahiran, Hami Syahin và Saifullah Akbar sẽ bị trừng phạt cùng 6 cầu thủ khác. Liên đoàn bóng đá Singapore muốn nhấn mạnh rằng các hành động như thế của các tuyển thủ quốc gia là không thể chấp nhận được”.

“Hành động của họ vi phạm nghiêm trọng quy tắc đạo đức của vận động viên quốc gia, xem thường người hâm mộ. Vì thế, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra án kỷ luật nghiêm khắc nhất”.

Theo Straits Times, 9 cầu thủ của U22 Singapore đã rủ nhau trốn khỏi khách sạn của đội vào lúc nửa đêm 2/12 để đi đánh bạc, chỉ ngay sau thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan. Hiện tại, FAS vẫn chưa đưa ra quyết định trừng phạt các cầu thủ này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng