Sôi nổi giải quần vợt thép Miền Nam mở rộng

TPO - Sáng 23/6, tại Cần Thơ, diễn ra Giải quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ - Lần IV năm 2018 với sự tranh tài của các tay vợt nằm trong top 500 ATP cùng với hơn 300 vận động viên bán chuyên nghiệp.

Các vận động viên thi đấu
Các vận động viên thi đấu

Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các Sở ban ngành khu vực ĐBSCL và các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/.

Sôi nổi giải quần vợt thép Miền Nam mở rộng - ảnh 1 Vận động viên tranh tài sôi nổi

 Ban tổ chức đã chuẩn bị sân thi đấu tại cụm CLB khu liên hiệp thể thao Cần Thơ  ở đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận ninh Kiều và cụm sân CLB Quần vợt Quang Phước Tây Đô (số 02 Hòa Bình - TP Cần Thơ).

Ban tổ chức cho biết, giải đấu năm nay với sự đầu tư về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất vượt xa hơn năm trước. Đặc biệt giải năm nay với sự tranh tài của các tay vợt nằm trong TOP 500 của ATP (Association of Tennis Professionals).  Ngoài ra, giải còn có sự tham dự của hơn 300 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và các VĐV phong trào đang công tác ở các sở ban ngành, báo, đài thuộc khu vực ĐBSCL, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu … và cán bộ công nhân viên, khách hàng, đại lý của Thép Miền Nam /V/.

Sôi nổi giải quần vợt thép Miền Nam mở rộng - ảnh 2 Ban tổ chức tặng hoa cho vận động viên
Sôi nổi giải quần vợt thép Miền Nam mở rộng - ảnh 3 Văn nghệ cổ vũ giải đấu

Theo Ban tổ chức, về mặt chuyên môn, giải đấu năm nay huy động nhiều trọng tài đã qua tập huấn chuyên môn để tham gia điều hành tại giải lần này. Đây là tiêu chí nhằm tạo tính chuyên nghiệp và đảm bảo tính trung thực, khách quan trong suốt giải đấu.

 Giải sẽ kết thúc vào ngày 24/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng