DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games

TPO - Làng vận động viên SEA Games là đại bản doanh của các đoàn thể thao tham dự SEA Games 30 được đặt tại New Clark City. Đây là "nơi ăn, chốn ở" của khoảng 2.000 thành viên đến từ các đoàn Thể thao quốc gia khu vực, trong đó có Việt Nam.

Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 1 Làng vận động viên SEA Games có tổng cộng 723 phòng, hồ bơi, sân bóng rổ, phòng tập thể dục, phòng hội nghị và phòng chờ của vận động viên. Riêng khu nhà ăn có sức chứa 1.000 người.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 2 Nhà ăn SEA Games 30 phục vụ 3 bữa mỗi ngày. Các món khai vị và tráng miệng được dọn sớm, món chính được mang ra lúc 6h, 11h và 18h.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 3 Nhà ăn được chia làm các khu thực phẩm khác nhau, để các VĐV thuận tiện trong việc lấy đồ ăn.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 4 Một lãnh đạo đoàn Thể thao Việt Nam đánh giá, đồ ăn ở đây tương đối dễ ăn, có nhiều rau, salad và các món ăn để lựa chon. Tuy nhiên, lại ít thịt bò, hải sản...các loại thực phẩm giàu đạm, cung cấp năng lượng cho các VĐV.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 5 Bên cạnh nhà ăn, VĐV còn có thể mua thêm đồ ăn, thức uống ở các quầy hàng tiện lợi như thế này.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 6 Khu vực phòng ở của các VĐV.
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 7 Hành lang khu nhà ở của đoàn TTVN trong làng VĐV New Clark City. 
Tận thấy 'nơi ăn, chốn ở' của VĐV Việt Nam ở SEA Games - ảnh 8 Phòng ở được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Các phòng chưa quét sơn, tivi có nhưng chưa lắp đặt, không có sẵn nước uống...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng