Tay vợt gây cười vì phát bóng bay cả vợt

TPO - Hai lần phát bóng rồi để tuột luôn cả vợt, Benoit Paire tiếp tục trở thành tâm điểm tại Rogers Cup 2018- giải quần vợt thường niên ở Canada.

Tay vợt gây cười vì phát bóng bay cả vợt
 Tại vòng 1 Rogers Cup 2018, Benoit Paire chạm trán tay vợt người Mỹ Jared Donaldson. Dù nhiều tuổi hơn, nhưng Paire lại nhiều lần tỏ ra hiếu chiến và mất bình tĩnh trong các pha bóng hỏng.

Đáng chú ý, trong một pha phát bóng không qua lưới, tay vợt sinh năm 1989 còn khiến tất cả khán giả bật cười khi tuột tay để cây vợt bay ra giữa sân.  

Dù mắc sai lầm ngớ ngẩn, nhưng chung cuộc Benoit đã giành chiến thắng tỷ số 6-3, 6-4. Đối thủ tiếp theo của anh tại vòng 2 là tay vợt người Pháp Rafael Nadal.

Benoit được cho là một trong những tay vợt khó kiểm chế cảm xúc nhất trong làng quần vợt thế giới. Tại giải Citi Open trước đó, tay vợt người Pháp cũng khiến khán giải bất bình vì hành vi đập nát cây vợt ngay trên sân.

Sau đó, tay vợt sinh năm 1989 đã phải nộp phạt 12.500 bảng - số tiền gấp đôi những gì anh nhận được khi dự vòng đầu Citi Open, do hành vi phi thể thao này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng