Thái Sơn Nam thắng đậm đội bóng Thái trước thềm Futsal châu Á 2019

TPO - CLB Thái Sơn Nam đã kết thúc quá trình chuẩn bị cho giải futsal các CLB châu Á 2019 bằng chiến thắng đậm 5-2 trong trận giao hữu với Thammasat ở Thái Lan hôm 3/8.

Thái Sơn Nam đang chuẩn bị tốt cho giải futsal các CLB châu Á 2019.
Thái Sơn Nam đang chuẩn bị tốt cho giải futsal các CLB châu Á 2019.

Thammasat YB đang nằm ở top giữa bảng xếp hạng Thai League. Nòng cốt của đội Thammasat chủ yếu là các cầu thủ trẻ, một số cầu thủ đã từng tham dự giải U20 Futsal Châu Á năm 2017. Các cầu thủ này có thể hình cao to, kỹ thuật tốt, nền tảng thể lực dồi dào. Với những tố chất này, Thammasat đã gây ít nhiều khó khăn cho các cầu thủ của Thái Sơn Nam.

Bắt đầu trận đấu, hai đội nhập cuộc với tốc độ nhanh. Thái Sơn Nam là đội giành ưu thế hơn khi có bàn thắng sớm ngay phút thứ 2 do công của Shimizu. Thời gian sau đó là thời điểm 2 đội thi đấu ngang bằng. Đến phút thứ 15, đội bạn cân bằng tỷ số 1-1 sau khi được hưởng quả phạt 10m do Thái Sơn Nam phạm lỗi thứ 6. Trận đấu trở nên căng thẳng sau hàng loạt pha vào bóng nguy hiểm và tranh chấp mạnh của 2 đội. Một trong những tình huống đó đã dẫn đến chiếc thẻ đỏ cho số 5 của đội bạn. Tận dụng cơ hội hơn người, Shimizu đã nâng tỷ số lên 2-1. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1.

Hiệp 2 bắt đầu với lợi thế nghiêng hẳn về phía Thái Sơn Nam khi đội đã ghi liền 2 bàn thắng ở phút 25 và 27 do công của Anh Duy và Thái Huy. Cả hai tình huống đều xuất phát từ những pha phối hợp đẹp mắt. Thời gian còn lại hai đội thi đấu cân bằng và có thêm 2 bàn thắng chia đều cho cả 2 đội. Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 5-2.

Theo đánh giá của ông Phạm Minh Giang, trận đấu ngày hôm nay các cầu thủ đã thi đấu rất tốt, mặc dù có một số thời điểm vẫn còn chưa tập trung nhưng đó là những sai sót không lớn. Chiến thắng trước Thammasat là bước chuẩn bị tốt cho đại diện Việt Nam trước thềm giải các CLB châu Á 2019. Giải sẽ khởi tranh tại Thái Lan vào ngày 7/8 tới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng