Thân hình không tỳ vết của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’

TPO - Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm, Marta Gotera còn được mệnh danh là ‘thiên thần bóng đá bãi biển’.

Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 1 Marta Gotera sinh ra ở Las Palmas, Tây Ban Nha.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 2 Từ nhỏ, người đẹp sinh năm 1990 này đã là fan cuồng của bộ môn bóng đá.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 3
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 4 Chính vì vậy, cô nàng tìm mọi cách để trở thành viên đội hoạt náo viên chuyên cổ vũ các trận cầu ở nhiều bãi biển.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 5 Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường cong nóng bỏng, Gotera được ví là ‘thiên thần bóng đá bãi biển’.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 6 Cô nàng được trời ban cho nụ cười tỏa nắng.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 7 Ngoài công việc hoạt náo viên, Marta Gotera còn là người mẫu. 
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 8
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 9 Cô thường xuyên xuất hiện trên những tờ tạp chí thời trang nổi tiếng.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 10
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 11 Công việc của cô luôn gắn liền với những bộ bikini đầy màu sắc.
Thân hình mời gọi của ‘thiên thần bóng đá bãi biển’ người Tây Ban Nha - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá