Sự kiện: AFF Cup 2018

Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải

TPO - Các cầu thủ Philippines đã làm mọi cách để ngăn cản ngôi sao của tuyển Việt Nam, Nguyễn Quang Hải nhưng không thành công.

Quang Hải ăn mừng bàn thắng vào lưới Philippines
Quang Hải ăn mừng bàn thắng vào lưới Philippines
Giống như trận đấu lượt đi, các cầu thủ Philippines tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho Quang Hải trong trận tái đấu với tuyển Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình.

Trong suốt trận đấu, các cầu thủ đội khách đã thay nhau phạm lỗi ác ý với Quang Hải nhằm khiến tiền vệ nhỏ con này chùn chân. Họ cũng thường xuyên sử dụng tiểu xảo như kéo áo, cài sau và đôi lúc có 3, 4 cầu thủ cùng vây hãm Quang Hải để hạn chế sự nguy hiểm của anh.
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 1 4 cầu phủ Philippines vây hãm Quang Hải nhưng không lấy được bóng
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 2  Đội khách chỉ biết cách phạm lỗi để ngăn cản Quang Hải
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 3 Ngôi sao của Hà Nội FC phải nhận nhiều pha vào bóng thô bạo từ đối thủ
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 4 Không ít lần anh bị đau
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 5 Nhưng Quang Hải vẫn đứng vững
Tuy nhiên, những “nỗ lực” của Philippines không mang lại kết quả như mong muốn. Cho dù có một số lần phải nằm sân vì đau, nhưng Quang Hải vẫn chơi hết trận và tỏa sáng rực rỡ. Không chỉ chuyền bóng, dẫn bóng nguy hiểm, Quang Hải còn trực tiếp lập công.

Tiền vệ của Hà Nội FC chính là người mở tỉ số cho tuyển Việt Nam ở phút 83, dập tắt hy vọng ngược dòng của Philippines. Trong pha ăn mừng, Quang Hải cũng đưa ra thông điệp mạnh mẽ khi giơ ngón tay che miệng, với ý chỉ khó khăn sẽ không khiến anh lùi bước!
Thay nhau ‘chặt chém’, Philippines vẫn bất lực trước Quang Hải - ảnh 6 Pha ăn mừng đầy khí phách của Quang Hải
Màn trình diễn chói sáng của Quang Hải giúp anh nhận được vô số lời khen ngợi. Từ truyền thông trong nước đến quốc tế đều công nhận anh là cầu thủ xuất sắc nhất tuyển Việt Nam trước Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá