Sự kiện: SEA Games 30

Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam

TPO - Ngay khi vừa ổn định vị trí trên máy bay từ Philippines về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đắp chăn, ngủ ngay. Thầy Park và các học trò ở U22 Việt Nam vừa trải qua một hành trình SEA Games 30 rực rỡ nhưng cũng không kém phần mệt mỏi.

Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 1 15h40 hôm nay, các thành viên của U22 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ và một số đội tuyển thể thao khác đã lên máy bay về nước, kết thúc một kỳ SEA Games thành công. Ngay khi vừa ổn định vị trí trên máy bay từ Philippines về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đắp chăn, ngủ ngay.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 2 Thầy Park và các học trò ở U22 Việt Nam vừa trải qua một hành trình SEA Games 30 rực rỡ nhưng cũng không kém phần mệt mỏi.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 3  Đêm trước, HLV Park Hang Seo và các học trở về khách sạn rất muộn sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30. Họ đã trải qua một đêm thật hạnh phúc với tấm HCV lịch sử của bóng đá Việt.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 4 Trong khi đó, trợ lý Lee Young-jin ngồi cùng khoang đang "nghịch" điện thoại.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 5  Bác sỹ Choi Ju-yong - người có đóng góp rất lớn trong việc giữ sức khỏe và chữa trị chấn thương cho các cầu thủ của U22 Việt Nam.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 6 Trên chuyên cơ còn rất nhiều thành viên khác của đội.
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 7 Đội trường Quang Hải cũng ngủ "khẩn trương"
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng