Thầy Park nhận tin vui từ tuyển U23 Việt Nam

TPO - Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh hồi phục tích cực và có khả năng thi đấu ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Thầy Park nhận tin vui từ tuyển U23 Việt Nam
Cả Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh đều được HLV Park Hang Seo cho vào sân trong trận đấu giao hữu với U23 Bahrain ngày 3/1. Hôm qua, nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu bác sĩ Choi Ju Young đưa ba cầu thủ này tới bệnh viện tại Bangkok để chụp chiếu, kiểm tra mức độ hồi phục chấn thương.
Các bác sĩ đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng tốt, nhưng bỏ ngỏ khả năng họ có thể ra sân giải U23 châu Á. Dù vậy, đây vẫn là tin vui với HLV Park Hang Seo, trước thời điểm chiến lược gia người Hàn Quốc chính thức chốt danh sách U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á.
Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận hoà 0-0 giữa HAGL và Hà Nội ở V-League 2019 hồi tháng 5. Anh được phẫu thuật ở Hàn Quốc hồi tháng 6 và tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju Young từ đó đến nay. Trung vệ người Hà Nội được HLV Park Hang Seo đưa sang Thái Lan nhưng không điền tên vào danh sách đăng ký sơ bộ gửi lên AFC.
Trong khi đó, Thanh Thịnh và Trọng Hùng chấn thương khi cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Bộ đôi này cũng tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju Young trong gần một tháng qua.
Hôm qua, ngày 4/1, HLV Park Hang Seo cho các học trò nghỉ ngơi. U23 Việt Nam có thêm 1 buổi tập nữa ở Bangkok hôm nay, trước khi di chuyển từ Bangkok đi Buriram ngày 6/1 bằng máy bay để chuẩn bị cho 2 trận đấu đầu tiên ở bảng D  gặp U23 UAE (10/1) và U23 Jordan (13/1).
Sau hai trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo trở lại Bangkok để đá trận gặp Triều Tiên vào ngày 16/1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá