Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết

TPO - HLV Park Hang-seo nhắc nhở các cầu thủ U23 Việt Nam phải chuẩn bị cho trận chung kết một cách thật điềm tĩnh, tập trung nhưng không được phép căng thẳng.

Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 1 15h30 hôm nay 27/2, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối trên sân phụ Thường Châu, Giang Tô để chuẩn bị cho trận chung kết với Uzbekistan ngày mai. Trước đó, buổi tập dự kiến tại đây của U23 Việt Nam đã phải chuyển địa điểm vào sân bóng rổ, do trời mưa tuyết lớn.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 2 Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo tập trung vào các giải pháp kỹ chiến thuật sẽ áp dụng cho trận chung kết với U23 Uzbekistan. Vì tính chất quan trọng đó, đồng thời cũng muốn giữ sự tập trung cho các cầu thủ, ông đã yêu cầu tập kín và giới hạn báo chí tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 3 Hôm nay tuyết ngừng rơi nhưng do băng tan nên khiến không khí trở lên lanh giá hơn. Bù lại, chất lượng mặt sân tập khá tốt do không có tuyết đọng cũng như do đã được BTC chăm sóc kỹ lưỡng.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 4
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 5 Hiện tại, tinh thần các cầu thủ khá thoải mái, không có biểu lộ phải chịu sức ép lớn. Bản thân HLV Park Hang-seo cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ phải chuẩn bị cho trận đấu một cách thật điềm tĩnh, tập trung nhưng không được phép căng thẳng.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết - ảnh 6 Về đấu pháp, BHL đã có sự chuẩn bị và nhiệm vụ của các cầu thủ là phải có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, tích cực phục hồi thể trạng để có thể bước ra sân thi đấu với tâm thế tốt nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá