‘Thiên thần’ Victoria's Secret bật mí 'ao ước' với Ronaldo

TPO - Điển trai, chơi bóng hay, không có hiểu khi siêu sao Cristiano Ronaldo có hàng tá cô gái muốn được ‘trao thân’. Siêu mẫu Tatiana Mityushina cũng không ngoại lệ. Cô còn gây chú ý khi tiết lộ là fan của Liverpool.

‘Thiên thần’ Victoria's Secret bật mí 'ao ước' với Ronaldo
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 1 Tatiana Mityushina sinh ngày 19/2/1993 ở Perm, Nga.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 2 Hiện tại, Mityushina đang sinh sống và làm việc ở Mỹ.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 3 Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m74) và sở hữu số đo 3 vòng 86-61-86, mỹ nhân 25 tuổi đang mà một trong những siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất thế giới.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 4 Cô gây được chú ý khi góp mặt trên ấn bản áo tắm của tạp chí Sports Illustrated.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 5 Sau đó, người đẹp 9x này đầu quân cho hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 6 Ngoài ra, cô còn được mời làm người đại diện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 7 Ngoài việc được chú ý với tư cách là siêu mẫu nổi tiếng, Mityushina còn gây được chú ý khi lên mặt báo ngỏ ý muốn được lên giường cùng siêu sao Cristiano Ronaldo.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 8 “Chỉ cần Cristiano Ronaldo gọi cho tôi, lúc nào tôi cũng sẵn sàng”, Mityushina nói trên TMZ.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 9 “Tôi biết rõ ràng Ronaldo hiện đang có bạn gái. Nhưng chẳng ai có thể nói trước điều gì. Đâu phải cái gì cũng vĩnh cửu”, Mityushina nói thêm.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 10 Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của siêu mẫu người Nga.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 11 Mityushina còn là fan cuồng của Liverpool.
‘Thiên thần’ Victoria's Secret mê Liverpool nhưng muốn lên giường với Ronaldo - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá