Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia'

TPO - Trong buổi tập chiều nay (5/10), thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam. Được biết, thủ thành này về nước để hội quân cùng đội tuyển sớm hơn dự kiến vài ngày.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 1 Chiều 5/10, Thủ môn Đặng Văn Lâm có buổi tập cùng các đồng đội tại tuyển Việt Nam. Cầu thủ này mới trở về Việt Nam vào ngày 4/10.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 2 Đặng Văn Lâm trao đổi với HLV Park Hang Seo.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 3 Được biết, thủ thành này về nước để hội quân cùng đội tuyển sớm hơn dự kiến vài ngày.  Theo dự kiến trước đó, Văn Lâm sẽ chỉ có thể tập trung cùng tuyển Việt Nam vào ngày 8/10.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 4 Tuy nhiên do Thai League tạm nghỉ sau khi vòng 28 để nhường chỗ cho đội tuyển Thái Lan tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, nên Văn Lam được CLB Muang Thong cho rời đội sớm để về hội quân cùng tuyển Việt Nam.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 5 Trả lời phỏng vấn báo chí về trận đấu với Malaysia, Văn Lâm cho biết: “So với thời điểm thua Việt Nam ở AFF Cup 2018, đội Malaysia ở thời điểm này mạnh hơn, tấn công sắc nét hơn. Vì thế chúng tôi không được phép chủ quan. AFF Cup và vòng loại World Cup là hai sân chơi có đẳng cấp không giống nhau. Đừng cho rằng đã thắng năm ngoái thì năm nay sẽ dễ dàng đánh bại họ”.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 6
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 7
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 8
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 9
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 10 Các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC chưa có mặt tại sân tập cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều nay.
Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đừng chủ quan với Malaysia' - ảnh 11 Hai tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Hậu, Công Phượng phải ngày 8/10 mới trở về theo lịch FIFA day.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng