Thủ tướng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam

TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên tới ĐT Olympic Việt Nam nói riêng và các thành viên đoàn thể thao Việt Nam đang tham dự ASIAD 2018 trên đất Indonesia.

Thủ tướng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam
Trong trận bán kết ASIAD 18 chiều qua, Olympic Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực nhưng không thể tạo nên bất ngờ trước ĐKVĐ Hàn Quốc quá mạnh và chấp nhận thua chung cuộc 1-3. Dù lỡ hẹn với trận chung kết , thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn mục tiêu hướng tới phía trước là trận tranh HCĐ, gặp đối thủ UAE.
Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic Việt Nam vì màu cờ sắc áo.
Thủ tướng mong các cầu thủ trẻ của Việt Nam "bại không nản", tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với tuyển UAE cùng quyết tâm cao nhất, giành được huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.
Thủ tướng đồng thời biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được HCV, HCB và HCĐ đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.
Đến hết ngày 29/8, Đoàn thể thao Việt Nam đã có 4 HCB, 15 HCB và 13 HCĐ, tạm xếp vị trí thứ 13/45 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Đại hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng