Thua đậm Olympic Việt Nam, HLV Pakistan thấy... 'hạnh phúc'

TPO - HLV Jose Antonio Noguira của Olympic Pakistan cho rằng trận thua 0-3 trước Việt Nam sẽ giúp cho các học trò của ông có thêm nhiều kinh nghiệm.

HLV Jose Antonio Noguira (áo trắng) trong buổi họp báo sau trận đấu.
HLV Jose Antonio Noguira (áo trắng) trong buổi họp báo sau trận đấu.
Ở trận ra quân tại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 18 chiều nay, Olympic Pakistan đã thua trắng 3 bàn trước Olympic Việt Nam. Thậm chí, họ có thể còn thua đậm hơn nếu như Công Phượng không đá hỏng 2 quả penalty ở trận này.
Sau trận đấu, HLV Jose Antonio Noguira của Olympic Pakistan thừa nhận đội bóng của ông đã để thua một đối thủ rất mạnh.
"Chúng tôi đã nỗ lực nhưng Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ nhập cuộc tốt và kiểm soát trận đấu. Trong khi đó, chúng tôi là một đội bóng trẻ. Suốt 3 năm qua, chúng tôi không có trận đấu chính thức nào vì án phạt của FIFA. Chúng tôi rất tiếc vì không giành được kết quả tốt cho người dân Pakistan nhưng chúng tôi đã cố gắng", HLV Jose Antonio Noguira nói.
Tuy vậy, vị "thuyền trưởng" của Olympic Pakistan cũng không quá bi quan. Thêm chí nhà cầm quân này còn nói rằng ông cảm thấy "hạnh phúc" vì các học trò có thêm kinh nghiệm.
"Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã ở đây và chơi bóng, tiếp thu thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Trận thua này là bài học tốt cho các cầu thủ của tôi", HLV Jose Antonio Noguira nói.Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng