Sự kiện: SEA Games 30

Thực hư thông tin Quang Hải muốn đá trận chung kết với Indonesia

TPO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được cho là có khả năng thi đấu trở lại trong trận Chung kết giữa U22 Việt Nam với Indonesia ngày 10/12 tới.

Chấn thương của Quang Hải tạo nên khá nhiều tin tức khác nhau trong thời gian qua. Có lúc, HLV Park Hang Seo phải trực tiếp lên tiếng đính chính và sau đó để bác sĩ đội tuyển trả lời báo chí để đưa ra thông tin chính thức.

Theo đó Quang Hải bị chấn thương cơ nhị đùi đầu gối trái, cần khoảng 2 tuần để nghỉ ngơi, chữa trị bằng vật lý trị liệu. Anh vì vậy không có khả năng tham dự trận chung kết của U22 Việt Nam với Indonesia ngày 10/12 tới. Mặc dù vậy, trong ngày hôm nay lại xuất hiện thông tin, Quang Hải muốn tham dự trận đấu này.

Thực hư thông tin Quang Hải muốn đá trận chung kết với Indonesia - ảnh 1 Quang Hải gặp chấn thương ở trận đấu của U22 Việt Nam với Singapore hôm 3/12.

Trao đổi với Tiền Phong, một thành viên BHL đội tuyển U22 Việt Nam cho biết: “Phải nói chính xác là không chỉ Quang Hải, bất kỳ cầu thủ nào của U22 Việt Nam cũng mong muốn được đá trận chung kết với Indonesia. Chúng ta đã phải chờ đợi tấm HCV SEA Games 60 năm. Tuy nhiên việc lựa chọn ai đá và đá như thế nào sẽ phụ thuộc HLV Park Hang Seo. Đây là vấn đề thuộc về bí mật của đội tuyển nên chúng tôi không thể tiết lộ”.

Cũng theo vị này, các bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam vẫn đang cố gắng để chữa trị cho Quang Hải, giúp anh bình phục càng sớm càng tốt. “Phía trước đội tuyển U23 theo kế hoạch sẽ tập huấn tại Hàn Quốc sau SEA Games 30 để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Quang Hải có vai trò quan trọng nên HLV Park Hang Seo rất mong anh bình phục sớm để thi đấu trở lại”-thành viên BHL này nói.

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ tiền đạo Tiến Linh

Chấn thương của tiền đạo Tiến Linh không nghiêm trọng và anh hoàn toàn đủ khả năng thi đấu trận chung kết SEA Games 30 với Indonesia.

Đề nghị đón U22 Việt Nam bằng ‘chuyên cơ’, VFF không gật cũng chưa lắc

LĐBĐVN (VFF) hiện đang chờ quyết định của đoàn thể thao Việt Nam về việc một hãng hàng không muốn tài trợ chuyến bay đón đội tuyển U22 Việt Nam về nước sau trận Chung kết SEA Games 30.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng