Sự kiện: THẾ GIỚI SAO

Tiệc tùng giữa lệnh cách ly, huyền thoại M.U bị cảnh sát ‘sờ gáy’

TPO - Huyền thoại của M.U, Paul Scholes đã bị cảnh sát địa phương nhắc nhở sau khi cố tình tổ chức tiệc tùng đông người trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn hoành hành ở Anh.

Paul Scholes và dàn bạn bè của con cái trong bữa tiệc cuối tuần trước.
Paul Scholes và dàn bạn bè của con cái trong bữa tiệc cuối tuần trước.
Cuối tuần trước, Paul Scholes đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật thứ 21 của con trai, Aaron Scholes tại biệt thự trị giá 3,5 triệu bảng ở Oldham. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Oldham không nằm trong các khu vực vẫn chịu ảnh hưởng lớn từ dịch COVID-19 và đang nằm trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Bữa tiệc này không chỉ đón bạn bè thân thiết với gia đình Scholes mà còn có rất nhiều bạn thân của Arron và Alicia - con gái anh. Theo nguồn tin của The Sun, đám đông tụ tập ăn uống và “quẩy” tưng bừng tại biệt thự của Scholes từ 7 giờ tối hôm trước cho đến 2 giờ sáng hôm sau. 

Không những vậy, một đoạn video còn cho thấy Scholes mặc áo phông in chữ “Lockdown Live”, biểu ngữ của nhóm người nổi loạn thích tiệc tùng và phản đối cách ly trong mùa dịch COVID-19. Hành động của cựu tiền vệ M.U khiến người hâm mộ anh hết sức thất vọng.

Đến hôm nay, cảnh sát khu vực đã đến nhà Scholes để lấy danh sách những người dự tiệc cũng như cảnh cáo huyền thoại này. Scholes và các thành viên tham gia bữa tiệc có thể bị phạt hành chính 100 bảng vì vi phạm quy tắc giãn cách xã hội. 

Nghị sĩ địa phương, Andrew Bridgen là một trong những người chỉ trích hành động của Scholes. Ông nói: “Mọi người chờ đợi hành động chuẩn mực và trách nhiệm hơn từ một tuyển thủ từng khoác áo Tam Sư 66 lần. Những người dân ở Oldham hiểu rõ những vụ việc liều lĩnh như vậy có thể khiến khu vực bị cách ly một lần nữa. Một số người trẻ tuổi ít phải chịu biến chứng nghiêm trọng khi nhiễm bệnh, nhưng họ có thể lây virus sang một người nào đó và hậu quả là không thể lường trước”.

Cho đến thời điểm này, Paul Scholes chưa lên tiếng về vụ việc, trong khi con gái anh, Alicia đã cảm thấy hối hận và gửi lời xin lỗi đến đám đông thông qua mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng