Tiền đạo M.U giải thích lý do 'đào ngũ'

TPO - Trước những chỉ trích về việc đột ngột bỏ đội bóng, tiền đạo Anthony Martial tuyên bố anh ưu tiên vợ con hơn CLB Man Utd.

Anthony Martial đang trên đường rời Man Utd?
Anthony Martial đang trên đường rời Man Utd?
Trong những ngày qua, Martial liên tục bị HLV Mourinho chỉ trích vì không quay lại tập trung như lịch hẹn. Trước đó, tiền đạo 22 tuổi này đã rời chuyến du đấu Mỹ của Quỷ đỏ để về nước đón con trai mới sinh.

HLV Mourinho đồng ý cho Martial về Pháp chăm sóc vợ con, nhưng ông không đồng ý với việc tiền đạo này bỏ luôn chuyến du đấu của Man Utd. Không những vậy, Martial còn không trở lại trung tâm huấn luyện của CLB ở Carrington, Manchester như lịch hẹn.

Sau chiến thắng 2-1 trước Real Madrid sáng qua, HLV Mourinho tỏ ra rất bực bội khi được hỏi về Martial. Ông đã đẩy câu hỏi của các phóng viên sang Karen Shotbolt (người phụ trách tổ chức họp báo của M.U). Khi bị gặng hỏi về thời điểm Martial trở lại CLB, Mourinho trả lời cụt lủn: “Tôi không biết”.

Nhiều tin đồn ở Anh cho rằng Martial đang cố ý “làm loạn” để rời Old Trafford ngay trong mùa hè này. Trong khi đó, Man Utd quyết định phạt tiền đạo người Pháp 2 tuần lương vì vô kỷ luật.

Sau khi nhận án phạt từ Man Utd, Martial cũng đã lên tiếng giải thích sự việc. Theo đó, cầu thủ này thừa nhận anh mải chăm vợ con quên luôn cả CLB.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Martial viết: “Cảm ơn mọi người vì các tin nhắn trong thời gian qua. Con trai tôi Swan rất khỏe mạnh nhưng mẹ nó thì không được ổn cho lắm. Ơn Chúa, bây giờ cô ấy đã tốt hơn. Xin lỗi mọi người nhưng gia đình luôn là số 1… Ngày mai tôi sẽ trở lại Manchester”.

Hiện tại vẫn chưa rõ tương lai của Martial sẽ ra sao sau sự cố này. Trước đó, HLV Mourinho từng lên kế hoạch sử dụng tiền đạo người Pháp ở giai đoạn đầu mùa, thời điểm Lukaku, Rashford và Lingard chưa hồi phục. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” chắc chắn không thể hài lòng với thái độ thiếu trách nhiệm với đội bóng của Martial.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá