DMCA.com Protection Status

Ông Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong, Giám đốc Qũy Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam:

Tiền Phong Golf Championship đóng góp nguồn tài chính ổn định cho Qũy

TPO - "Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”- nhà báo Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền phong phát biểu.

Nhà báo Lê Xuân Sơn (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các golfer.
Nhà báo Lê Xuân Sơn (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các golfer.

Kính thưa toàn thể các anh, chị và các bạn golfer tham dự giải Tiền Phong golf Championship 2018, giải golf Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for young talents of Vietnam,

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các golfer về dự giải. Đặc biệt trân trọng cảm ơn tập đoàn BRG và các nhà tài trợ đã ủng hộ nhiệt tình để giải có thể tổ chức trong những điều kiện tốt nhất.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

“Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành và Báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành, với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là giúp T.Ư Đoàn tổ chức bình chọn và tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu vào dịp 26/3 hằng năm. Quỹ cũng trao nhiều học bổng và giải  thưởng khác.

Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ. Chính từ nguồn thu như từ giải golf này, từ đầu năm đến nay, Quỹ đã tiến hành trao thưởng cho tất cả các học sinh đoạt huy chương tại các cuộc thi Olympic học sinh giỏi quốc tế, và tất cả VĐV trong độ tuổi thanh niên (16-30 tuổi) giành huy chương tại Asian Games - Á vận hội 2018 với các mức 10 triệu đồng cho HCV, 7 triệu đồng cho HCB và 5 triệu đồng cho HCĐ, tổng cộng khoảng 500 triệu đồng. Quỹ cũng đã thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ tại giải U23 châu Á; Tặng thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá Olympics Việt Nam với những thành tích xuất sắc trong môn bóng đá nam tại Asian Games 2018; Sắp tới đây, ngày 11/11, Quỹ sẽ tặng học bổng cho 65 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn của các trường đại học phía Nam tổng cộng 650 triệu đồng…

Hôm nay, tại sân Kings Court thuộc hệ thống BRG Kings Island Golf Resort, với sự chung tay, góp sức của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ trân quý, báo Tiền Phong hân hạnh tổ chức giải Tiền Phong golf championship lần thứ 2 với sự tham dự của 144 golfer.

Tôi xin tuyên bố khai mạc giải, chúc các golfer thi đấu thành công, đúng luật và có những đóng góp thiết thực cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn.

144 golfer chinh phục Tiền Phong Golf Championship 2018

Tiền Phong golf Championship 2018, giải golf Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for young talents of Vietnam đã chính thức khởi tranh tại sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship

Sáng 3/11, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy có mặt tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) dự lễ khai mạc giải Tiền Phong Golf Championship năm 2018 với vai trò đại diện hình ảnh giải đấu.

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky.

Hào hứng tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Hôm nay, 144 golfer trong và ngoài nước sẽ chính thức bước vào tranh tài tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Một giải đấu mang ý nghĩa góp sức cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship: Chuyên nghiệp và nhân văn

Giám đốc điều hành Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA TOUR Nguyễn Thái Dương đánh giá, giải Tiền Phong Golf Championship đang dần hoàn thiện mình, với tính chuyên nghiệp cao hơn ở mùa giải thứ hai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng