Sự kiện: AFF Cup 2018

Tiền vệ tuyển Việt Nam: Cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật

TPO - Tiền vệ Huy Hùng cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 với Malaysia.

Tiền vệ tuyển Việt Nam: Cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật

Trận đấu được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình  ngày 15/12 tới. Ở trận lượt đi, Việt Nam đã hoà 2-2 Malaysia tại Bukit Jalil. Hai bàn thắng của Việt Nam do công của Huy Hùng và Đức Huy ghi.

“Tôi rất vui khi ghi bàn thắng đó. Cảm giác rất là khó tả”-Huy Hùng phát biểu trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều nay.

Đánh giá về lối chơi của Malaysia, Huy Hùng cho biết các cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật. Trận đấu lượt về vì vậy sẽ rất khó khăn. Mặc dù vậy, Huy Hùng cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

“Toàn đội sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Chúng tôi rất tự tin. Đội sẽ rút kinh nghiệm các tình huống cố định khi gặp Malaysia”-Huy Hùng cho biết.

Ở trận hoà 2-2 tại Bukit Jalil, cả hai bàn thua của Việt  Nam đều xuất phát từ các tình huống cố định. HLV Park Hang Seo sau trận đấu thừa nhận, đây là vấn đề của đội tuyển Việt Nam. Ông Park đồng thời khẳng định đội sẽ phải rút kinh nghiệm cho trận lượt về. 

Tiền vệ tuyển Việt Nam: Cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật - ảnh 1

Choáng với cường độ âm thanh từ sự cổ vũ của CĐV Việt Nam

Theo tờ Fox Sports Asia, màn cổ vũ nồng nhiệt của các CĐV Việt Nam đã phát ra cường độ âm thanh lên tới 121,7 decibel, cao nhất tại AFF Cup 2018. Đây chính là ngưỡng âm thanh nghe trong thời gian dài có thể khiến con người bị điếc vĩnh viễn.

Tiền vệ tuyển Việt Nam: Cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật - ảnh 2

Chen lấn, xô đẩy để lấy vé chung kết AFF Cup 2018

Chiều 13/12, hàng nghìn người vẫn nuối đuôi nhau xếp hàng dài tại trụ sở VFF để chờ lấy vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 mà họ đã đặt thành công qua đường online.

Tiền vệ tuyển Việt Nam: Cầu thủ Malaysia giàu thể lực và kỹ thuật - ảnh 3

Bạn gái tiết lộ chiêu cầu may của tuyển thủ Việt Nam

Trước khi cầu thủ Huy Hùng ra sân, bạn gái Thùy Dương còn dặn anh nhớ phải cầu may. Cô thường tự tay vào bếp mỗi khi Huy Hùng đói bụng. Nếu không có gì thay đổi, đám cưới của hai người sẽ diễn ra trong 2 năm tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá