Tiết lộ lý do Son Heung-min chưa chịu kết hôn?

TPO - Tài năng, đẹp trai, giàu có... thế nhưng Son Heung-min vẫn chưa vội vàng kết hôn.

Son Heung-min từng qua lại với ca sĩ Yoo So-young.
Son Heung-min từng qua lại với ca sĩ Yoo So-young.

Son Heung-min là thần tượng, một hình mẫu chuyên nghiệp dành cho rất nhiều cầu thủ trẻ muốn vươn tầm đỉnh cao, đặc biệt là ở châu Á. Tuy nhiên, để có sự thành công như hiện nay, Son Heung-min đã phải hy sinh rất nhiều. Bố của Son là một cựu cầu thủ và là một con người nghiêm khắc. Chính vì vậy, anh được nuôi dạy bài bản từ bé về sự chuyên nghiệp và ý thức trách nghiệm với công việc. Khi còn ở độ tuổi teen, khác với nhiều cầu thủ khác, Son không hề sử dụng MXH và tránh xa các cám dỗ bên ngoài để tập trung vào bóng đá.

Mới đây, khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư và những ước vọng trong tương lai của mình với tờ The Guardian, Son Heung-min đã không ngần ngại cho biết, anh chưa vội nghĩ tới chuyện kết hôn và sẵn sàng “lẻ bóng” cho tới khi kết thúc sự nghiệp thi đấu dồn toàn tâm toàn lực cho môn thể thao mà mình yêu thích, đồng thời tri ân những người hâm mộ ở Hàn Quốc.

"Tôi sẽ không kết hôn cho đến khi kết thúc sự nghiệp bóng đá," anh chia sẻ với The Guardian. "Một khi đã kết hôn, ưu tiên sẽ là gia đình, vợ con và rồi mới là bóng đá. Tôi muốn ngày nào còn ở đỉnh cao, ưu tiên phải là bóng đá. Một khi đã giải nghệ hay ở tuổi 33, 34, bạn còn nhiều thời gian để ở cạnh gia đình”.

"Cứ thử nhìn xem bao nhiêu lá cờ Hàn Quốc tung bay trên sân Wembley mỗi khi Tottenham thi đấu. Tôi muốn ở đỉnh cao lâu nhất có thể để báo đáp họ. Tôi có phải là đại sứ của đất nước mình? Tất nhiên rồi. Khi tôi thi đấu ở Anh lúc 3 giờ chiều, tại Hàn Quốc là nửa đêm. Nếu chơi tại Champions League, họ sẽ dậy xem tôi thi đấu lúc 5 giờ sáng. Tôi phải báo đáp họ”, tiền vệ người Hàn Quốc nói thêm.

Hồi năm 2010, Son Heung-min khi ấy còn thi đấu cho Hamburg (Đức) đã cặp kè với diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và hơn anh tới 6 tuổi là Yoo So-young. Tuy vậy, tới năm 2015, cả hai chia tay nhau. Năm 2016, tiền vệ của Tottenham qua lại với Min Ah – thành viên nhóm Girl's Day. Tới 2017, ngôi sao người Hàn Quốc này bị bắt gặp tay trong tay với Han Yeon Soo – thí sinh lọt vào Top 10 Hoa hậu Hàn Quốc 2016... Tuy vậy, cả hai chưa bao giờ nói về mối quan hệ này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng