Sự kiện: SEA Games 30

Tiết lộ về bữa ăn của các nhà vô địch SEA Games trên chuyên cơ về nước

TPO - Trên chuyến bay từ Philippines về Việt Nam chiều nay, các thành viên của U23 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam và một số đội tuyển thể thao khác được phục vụ một bữa ăn nhẹ.

15h40 hôm nay, các thành viên của U22 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ và một số đội tuyển thể thao khác đã lên máy bay về nước, kết thúc một kỳ SEA Games thành công.
Theo Vietnam Airlines (VNA), tất cả ban huấn luyện, cầu thủ, vận động viên được tận hưởng những phút giây thư giãn ngay khi bước lên chiếc máy bay lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam.
Trên chuyến bay, toàn đoàn sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ theo tiêu chuẩn 4 sao hạng Thương gia của Vietnam Airlines.
Tiết lộ về bữa ăn của các nhà vô địch SEA Games trên chuyên cơ về nước - ảnh 1 Bữa ăn phục vụ các nhà vô địch SEA Games 30. Ảnh: VNA cung cấp
Tiết lộ về bữa ăn của các nhà vô địch SEA Games trên chuyên cơ về nước - ảnh 2
Tiết lộ về bữa ăn của các nhà vô địch SEA Games trên chuyên cơ về nước - ảnh 3
Cơ trưởng chuyến bay là một người có nhiều năm kinh nghiệm: Phó tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Lĩnh của hãng VNA. Cơ trưởng Lĩnh từng  phụ trách Đoàn bay 919.
Có thể nói đích thân một Phó tổng Giám đốc làm cơ trưởng chuyến bay, cho thấy sự nghênh đón trang trọng dành cho các nhà vô địch SEA Games 30.
Tiết lộ về bữa ăn của các nhà vô địch SEA Games trên chuyên cơ về nước - ảnh 4 Cơ trưởng Nguyễn Hồng Lĩnh và HLV Park Hang Seo
Theo lịch ban đầu, chuyến chuyên cơ đưa các cầu thủ Việt Nam về nước dự kiến cất cánh lúc 17h, hạ cánh xuống Nội Bài lúc 20h10. Tuy nhiên, sau khi đội tuyển U22 Việt Nam đạt huy chương vàng, chuyến bay này được đã đổi lịch bay về nước sớm hơn hơn 2 tiếng, dự kiến hạ cánh xuống Nội Bài lúc 18h05. Sau đó, toàn bộ đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng ban huấn luyện sẽ dự tiệc cùng Thủ tướng.
Vietnam Airlines đã thực hiện 7 chuyến bay charter (thuê chuyến) đưa cổ động viên Việt Nam sang tiếp sức đội tuyển U22 Việt Nam tranh huy chương vàng môn bóng đá namchiều 10/12. Số chỗ trên các chuyến bay này được đặt hết chỉ sau khoảng 1 ngày bán. Dù hãng này và các công ty lữu hành muốn tăng thêm chuyến để đáp ứng nhu cầu cổ động viên, nhưng cũng vì lý do sân bay Manila hết slot trống, nên chỉ thực hiện được 7 chuyến bay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng