Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf

TPO - Vinh dự khi trở thành đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship 2020, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có mặt từ rất sớm, diện trang phục thể thao khoẻ khoắn, cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp, rạng ngời.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 1 Giải Tiền Phong Golf Championship 2020 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân kỷ niệm 67 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2020), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Năm nay, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy tiếp tục là đại diện hình ảnh cho giải Tiền Phong Golf Championship.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 2 Tiểu Vy chia sẻ: “Đối với Vy, tham gia vào các hoạt động xã hội không chỉ là sứ mệnh mà còn là điều mình mong muốn thực hiện khi trở thành một Hoa hậu. Ở những ngày cận kề kết thúc nhiệm kỳ như lúc này, Vy cảm thấy thấy vô cùng vinh dự khi được ưu ái tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship trên cương vị đại sứ hình ảnh. Vy hy vọng rằng sự góp sức của mình sẽ giúp giải đấu ý nghĩa này lan tỏa được những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến cộng đồng”.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 3 “Vy nghĩ Tiền Phong Golf Championship là môi trường tốt để những người tham gia được rèn luyện kỹ năng, học hỏi từ những đối thủ khác cũng như kết nối cộng đồng golfer trên cả nước. Quan trọng là sau mỗi mùa tổ chức, Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam lại nhận được số tiền quyên góp lớn hơn, góp phần hỗ trợ và nuôi dưỡng những nhân tài của đất nước”- Hoa hậu Tiểu Vy nói thêm.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 4 Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy là dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam qua các thời kì. Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hào hứng khi được đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ tư.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 5 Thuỳ Tiên bộc bạch: “Với sứ mệnh Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thuỳ Tiên mong rằng có thể tham gia nhiều hơn nữa các sự kiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa cộng đồng. Đặc biệt là giải Tiền Phong Golf Championship. Thuỳ Tiên hi vọng rằng, giải đấu ngày càng mở rộng hơn về quy mô và sức lan toả hơn nữa nhằm gây quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam”.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 6 Tiền Phong Golf Championship năm 2020 có sự tham gia của hơn 200 golfer thi đấu trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 7 Kết thúc ngày thi đấu, các golfer sẽ tham dự Gala trao giải lần đầu tiên được tổ chức ngay không gian ngoài trời của sân golf.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 8 Bên cạnh các golfer, đêm Gala còn có sự góp mặt của các khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội; Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức; các nghệ sĩ uy tín, gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ. Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012 là ca sĩ Tùng Dương và nghệ sĩ Thanh Lam sẽ trình diễn trong đêm Gala trao giải.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên năng động, khoẻ khoắn trong trang phục váy ngắn, áo phông. 
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 10    
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 11 Tiểu Vy xinh đẹp, rạng ngời bên Cup vàng của giải đấu.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 12 Lần đầu tiên Vy làm đại sứ của Tiền Phong Golf Championship vào năm 2018 cũng là lần đầu có cơ hội được gần gũi nhất với bộ môn golf. Kể từ đó, Vy dường như rất có duyên với môn thể thao này khi liên tục được mời quay các quảng cáo, TVC về golf.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 13 Trong khi đó, Thuỳ Tiên bày tỏ mong muốn, một dịp nào đó có thể trở thành golfer trong giải đấu Tiền Phong Golf Championship
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 14 Dàn người đẹp hào hứng tham gia giải Tiền Phong Golf Championship: Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Diệu Ngân, Thu Thảo, Minh Trang, Vân Anh và Ngọc Bích.
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 15 Các người đẹp "đọ dáng" trên sân Golf. 
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 16
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf - ảnh 17  

Tính nhân văn tại Tiền Phong Golf Championship 2020

Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần huy động nguồn tài chính cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, thông qua chương trình “Lucky Challenge - Một cú lên on trúng ngay giải thưởng” tại hố số 19 của sân Kings Course; tặng số tiền 100 triệu đồng cho 5 y bác sỹ trẻ chiến đấu ở tâm dịch COVID-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng; trích 100 triệu từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam để tổ chức hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với khó khăn của đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 Võ Minh Lâm bày tỏ những hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chắp cánh những tài năng, ước mơ bay cao bay xa; mở ra những cánh cửa và giúp những tài năng không bị mai một vì hoàn cảnh khó khăn. Minh Lâm tin rằng việc giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ khởi tranh ngày 31/10 sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp.

Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020

Ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương sẽ hát trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020 tối 31/10 tại BRG King Island (Đồng Mô, Hà Nội).

Tiền Phong Golf Championship 2020 thêm ý nghĩa, cần thiết khi hướng về cộng đồng

Ngày 31/10, giải Tiền Phong Golf Championship 2020 gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam khởi tranh trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biêu 2019 Lê Anh Tuấn cho rằng, mục tiêu gây quỹ thực hiện các hoạt động hỗ trợ tài năng trẻ, cũng như hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiện nay là ý nghĩa, cần thiết.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng