TPHCM sẽ có lẽ đón U23 Việt Nam hoành tráng

TPO - UBND TPHCM vừa cho phép tổ chức chương trình giao lưu với Đội tuyển U23 Việt Nam tại SVĐ Thống nhất vào ngày 4/2. Công ty Cổ phần bóng đá TPHCM là đơn vị tổ chức và chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí cho chương trình. Chương trình được truyền hình trực tiếp đồng thời trên HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể Thao.

Vậy là người hâm mộ TPHCM chuẩn bị được gặp gỡ, giao lưu với những người hùng sân cỏ vừa làm nên lịch sử tại Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á.

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức tại Sân vận động Thống Nhất vào 17h ngày 4/2. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 17h đến 18h30 trên đồng thời 4 kênh HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể thao.

Ngoài việc nhằm mục đích kịp thời khen ngợi thành tích xuất sắc và khích lệ tinh thần phấn đấu của Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á, chương trình còn tôn vinh những người đã thầm lặng đứng sau thành công của các cầu thủ như ekip hậu cần của đội tuyển, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, cũng như đại diện những CLB Bóng đá - những “lò đào tạo” đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công hiện tại của đội tuyển.

TPHCM sẽ có lẽ đón U23 Việt Nam hoành tráng - ảnh 1 Giao lưu về U23 VN trước trận đấu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dự kiến, chương trình sẽ gồm một số phần trình diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, phía ban tổ chức tiết lộ sẽ hạn chế thời lượng biểu diễn ca nhạc, thay vào đó tập trung vào những phần giao lưu sâu với Huấn luyện viên và các cầu thủ.

Được biết, toàn bộ 25.000 vé tham dự chương trình đều là vé mời miễn phí (không bán). BTC sẽ thông tin về các kênh phân phối vé mời trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, Công ty Cổ phần Bóng đá TPHCM cũng là đơn vị tài trợ và tổ chức sự kiện fanzone đón xem và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.

TPHCM sẽ có lẽ đón U23 Việt Nam hoành tráng - ảnh 2 Khán giả Sài Gòn cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
TPHCM sẽ có lẽ đón U23 Việt Nam hoành tráng - ảnh 3 Khán giả TPHCM cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
 
TPHCM sẽ có lẽ đón U23 Việt Nam hoành tráng - ảnh 4 Khán giả TPHCM cổ vũ U23 VN tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Công ty Cổ phần bóng đá TPHCM – thành viên tập đoàn Bình Minh là Công ty sở hữu CLB Bóng đá TPHCM. Đây là CLB Bóng đá tiêu biểu, đại diện cho TPHCM và hiện đang là tiêu điểm quan tâm bậc nhất trong giới hâm mộ thể thao. CLB được phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá