Trung vệ Olympic Việt Nam: Syria rất mạnh

TPO - Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết Syria là đối thủ rất mạnh, nhưng Olympic Việt Nam sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tin Olympic Việt Nam sẽ chơi tốt trước Syria ở trận Tứ kết Asiad 2018.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tin Olympic Việt Nam sẽ chơi tốt trước Syria ở trận Tứ kết Asiad 2018.

Chiều 25/8, Olympic Việt Nam đã có buổi tập tại sân tập A, tổ hợp thể thao Sanayan Bung Karno (Jakarta). Trả lời báo chí, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết, Olympic Việt Nam xứng đáng với thành tích vào Tứ kết Asiad 2018.

Theo Bùi Tiến Dũng, đây là kết quả sự nỗ lực của cả tập thể Olympic Việt Nam. “Tôi và các đồng đội đều rất tự hào vì là đại diện khu vực tiến sâu nhất ở Asiad. Dù có chút bất ngờ nhưng tôi nghĩ rằng, đội xứng đáng với kết quả này vì cả đội đã thể hiện được sự đoàn kết, sức mạnh để qua vòng bảng cũng như thắng Bahrain ở vòng 1/8”-Bùi Tiến Dũng nói.

Theo Bùi Tiến Dũng, việc thiếu Đình Trọng khiến hàng thủ Olympic Việt Nam có sự xáo trộn, nhưng nhờ sự hỗ trợ của các vị trí khác, đội vẫn ổn. Từ đầu giải, Olympic Việt Nam chưa để thủng lưới bàn thua nào. Tiến Dũng cho biết, sau mỗi trận đấu BHL đội bóng đều họp để phân tích, mổ xẻ chuyên môn, từ đó chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm để sửa.

Đánh giá về Syria, đối thủ ở trận Tứ kết ngày 27/8 tới, Bùi Tiến Dũng cho biết đây là đối thủ mạnh. “Chúng tôi mới gặp họ ở VCK U23 châu Á 2018 và đã phải rất vất vả mới giành được kết quả hoà, qua đó đi tiếp vào vòng sau. Đa số các cầu thủ Syria có thể lực, tốc độ cao nhưng do cao to, họ sẽ xoay trở chậm. Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác hạn chế này của họ”-Bùi Tiến Dũng cho biết.

Bùi Tiến Dũng đồng thời khẳng định, anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho trận đấu với Syria. Tiến Dũng cho biết Olympic Việt Nam rất tự tin sẽ chơi tốt. "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng để đội giành chiến thắng"-Tiến Dũng nói.

Trận đấu Tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Syria sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 27/8 trên sân vận động Patriot Chandarbgaha (Bekasi, Tây Java).  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng