Trung vệ tuyển Việt Nam Đinh Tiến Thành cưới vợ

Cô dâu Đinh Tâm vừa biết tin vui và cả hai đang 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Cô dâu chú rể Đinh Tâm - Tiến Thành. Ảnh: NH.
Cô dâu chú rể Đinh Tâm - Tiến Thành. Ảnh: NH.
Ngay sau mùa giải 2017 kết thúc, trung vệ đội tuyển Việt Nam Đinh Tiến Thành đưa nàng về dinh. Đám cưới của đôi trai tài, gái sắc diễn ra tại quê nhà Hải Phòng ngày 7/12. Thành "Nhựa" và bạn gái Đinh Tâm quen nhau hai năm trước khi quyết định về chung nhà.

Trung vệ đang thi đấu cho CLB Thanh Hóa gặp Đinh Tâm khi anh còn thi đấu cho đội bóng Cần Thơ. Cô dâu làm tiếp viên hàng không và cả hai quen nhau năm 2015. Tiến Thành nói vui chuyện tình của anh "tốn kém" bởi khoảng cách địa lý người Bắc người Nam, cả hai thường phải chi cả chục triệu tiền vé máy bay hàng tháng để thăm nhau. Quen nhau khoảng một năm, cả hai ra mắt gia đình và đều nhận được sự ủng hộ từ các đấng sinh thành.

Giai đoạn cô gái sinh năm 1991 nhận lời yêu của Tiến Thành cũng chính là thời gian anh gặp khó khăn trong sự nghiệp, chuyển vào Cần Thơ theo dạng cho mượn từ Hải Phòng. "Cùng vượt qua khó khăn nên tình cảm càng khăng khít. Khi đó tôi có rất nhiều tâm trạng. Tâm chính là nơi để tôi chia sẻ, bầu bạn. Có hậu phương vững chắc, tôi yên tâm thi đấu. Ở tuổi này, tôi nghĩ lập gia đình là đúng thời điểm rồi", Thành tâm sự.

Sau khi cưới, cả hai ổn định cuộc sống tại Hải Phòng - quê của hai vợ chồng. Cả hai bắt đầu "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ" khi Tâm mới nhận được tin vui về em bé. Trung vệ 26 tuổi cho biết, hai vợ chồng đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch trăng mật bởi đây đang là giai đoạn V-League kết thúc.

Tiến Thành khoác áo tuyển quốc gia và hiện đang thuộc biên chế CLB Thanh Hóa. Kết thúc mùa giải 2017, đội bóng xứ Thanh xếp thứ Nhì. Tiến Thành lớn lên và trưởng thành từ Hải Phòng.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá