Trước đại chiến với Chelsea, HLV Ole Solskjaer tuyên bố sốc

TPO - HLV Ole Solskjaer tự tin tuyên bố M.U không cần dự Champions League để thu hút các ngôi sao.

Trước đại chiến với Chelsea, HLV Ole Solskjaer tuyên bố sốc
Đêm nay, M.U sẽ làm khách của Chelsea trong trận đấu thuộc vòng 26 Ngoại hạng Anh. Đây là trận đấu M.U buộc phải thắng để tiếp tục nuôi hy vọng vào top 4, qua đó giành vé dự Champions League.

Việc thường xuyên vắng mặt ở Champions League những năm gần đây khiến M.U gặp rất nhiều khó khăn trên thị trường chuyển nhượng. Họ hiếm khi chiêu mộ được các ngôi sao lớn mà chỉ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ thuộc diện tiềm năng hoặc nổi tiếng ở mức bình thường.

Bất chấp điều đó, HLV Ole Solskjaer vẫn tin rằng M.U đủ sức thu hút ngôi sao ngay cả khi bỏ lỡ Champions League một mùa nữa. HLV người  Na Uy nói: “Champions League mang đến cho các CLB nhiều tài nguyên hơn, hay chính xác là rất nhiều tiền. Đó đương nhiên là một giải đấu danh giá”.

“Tuy vậy, nó không phải yếu tố quyết định. Nếu chúng tôi chơi tốt trong phần còn lại của mùa giải, các cầu thủ mà chúng tôi muốn thuyết phục sẽ cảm thấy ấn tượng. Khi đó, tôi nghĩ rằng việc có hay không có Champions League không ảnh hưởng nhiều đến quyết định của các cầu thủ”.

Bên cạnh đó, HLV Ole Solskjaer một lần nữa tái khẳng định tương lai của Paul Pogba, ngôi sao đang rục rịch rời M.U. Trong tuần qua, người đại diện của Pogba, Mino Raiola đã công khai thảo luận về khả năng tiền vệ này trở lại Juventus và Solskjaer không hài lòng với chuyện này.

Ông nói thêm: “Tôi chưa nói chuyện với Mino Raiola. Tôi cũng chưa ngồi lại với Pogba để nói rằng người đại diện của cậu ấy nên nói gì, nhưng Pogba là cầu thủ của chúng tôi chứ không phải của Mino”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng