'Truyền nhân' của Tiến Minh nhận tài trợ

TPO - Phạm Cao Cường được xem là người tiềm năng nhất có thể thay thế được Tiến Minh đem về vinh quang cho cầu lông Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

VĐV Phạm Cao Cường  cùng ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Midomax  trong buổi trao áo thi đấu sáng nay
VĐV Phạm Cao Cường cùng ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Midomax trong buổi trao áo thi đấu sáng nay

Sáng 7/12 tại Hà Nội, gương mặt đại diện Mizuno VĐV cầu lông Phạm Cao Cường đã chính thức được ra mắt.

Trong lĩnh vực cầu lông, sau bản hợp đồng bom tấn với vận động viên Nguyễn Tiến Minh năm 2016, Mizuno tiếp tục “săn” các tài năng trẻ và quyết định dồn lực vào tài trợ vận động viên Phạm Cao Cường – vốn được xem là người tiềm năng nhất có thể thay thế được Tiến Minh đem về vinh quang cho cầu lông Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Bản hợp đồng tài trợ bắt đầu có hiệu lực từ năm 2018 và sẽ kéo dài ít nhất 3 năm. Cao Cường sẽ được thương hiệu thể thao Nhật Bản tài trợ vợt và toàn bộ trang phục và dụng cụ thi đấu, hỗ trợ kinh phí tham dự các giải đấu quốc tế (6 giải/ 1năm) và sẽ được “thưởng khủng” nếu có đạt được thành tích cao tại các giải trong nước và quốc tế.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Phạm Cao Cường hội tụ đầy đủ tố chất và được nhận định là người tiềm năng nhất tại thời điểm hiện tại có khả năng tiếp bước cây vợt kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh vươn xa ra thế giới.

Thứ hạng của Cao Cường trên bảng tổng sắp của liên đoàn cầu lông thế giới đã lên tới vị trí 112 đơn nam thế giới, thứ 5 trẻ thế giới và chắc chắn còn tăng nhanh trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá