DMCA.com Protection Status

Tuyển Brazil không cấm sex trong thời gian World Cup

Theo bác sỹ Rodrigo Lasmar của đội tuyển Brazil, các thành viên đội bóng này được phép sex trong thời gian diễn ra World Cup 2018 nhưng phải điều độ.

Tuyển Brazil không cấm sex trong thời gian World Cup
"Quan hệ tình dục là một điều gì đó tự nhiên. Đội hình ĐT Brazil bây giờ là những cầu thủ trẻ với sức khỏe hoàn hảo. Quan hệ tình dục chỉ là cách để thư giãn, có một ngày nghỉ về thể chất, tinh thần, tránh áp lực khi chuẩn bị World Cup. Sex không phải là một vấn đề đối với chúng tôi", bác sỹ Rodrigo Lasmar của ĐT Brazil nhấn mạnh.

"Bạn gái và vợ của cầu thủ sẽ bị cấm gặp mặt họ trong thời gian trước khi trận đấu diễn ra. Họ sẽ chỉ được phép hẹn hò vào những ngày không có trận đấu. Chúng tôi sẽ bố trí nơi riêng biệt dành cho những trường hợp này".

Với thông tin từ bác sỹ Lasmar, các chàng trai Brazil hẳn hạnh phúc hơn so với những đồng nghiệp Đức. Cuối tháng 5 vừa qua, HLV Joachim Loew đã ban lệnh cấm quan hệ tình dục trong suốt thời gian tham dự giải đấu trên đất Nga.

Ở World Cup 2018, Brazil chung bảng với Costa Rica, Serbia và Thụy Sỹ. Ngày 18/6, Brazil sẽ có trận ra quân gặp Thụy Sỹ.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng