Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam

Tối 22/11, các cầu thủ Campuchia đến sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 24/11 trên sân Hàng Đẫy.

Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 1 Các cầu thủ Campuchia tại sân bay Nội Bài.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 2 Do bận lịch thi đấu nên Honda không thể cùng đội tuyển Campuchia tới Việt Nam. Thay vào đó, huấn luyện viên Felix Dalmas sẽ dẫn dắt đội bóng.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 3 Các cầu thủ Campuchia tỏ ra khá thoải mái sau chiến thắng trước đội tuyển Lào. Đây là chiến thắng đầu tiên của họ kể từ AFF Cup 2002.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 4 Tuy nhiên, đội Campuchia đã chắc chắn bị loại.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 5 Ở sân bay, các cầu thủ vui vẻ tạo dáng chụp ảnh trước ống kính phóng viên. Tuy nhiên, các cầu thủ và ban huấn luyện không trả lời phỏng vấn mà hẹn ở cuộc họp báo diễn ra ngày mai.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 6 Trong khi các đồng đội vui vẻ thì Keo Sokpheng lại đứng trầm ngâm ở một góc. Anh có mẹ là người Việt Nam - quê Tây Ninh, bố là người Hoa gốc Việt. Anh từng sống ở Việt Nam đến hết năm lớp 9 nên thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Campuchia.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 7 Tháng 9/2017, Sokpheng từng đối đầu đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ ba bảng C vòng loại Asian Cup 2019. Tiền đạo 26 tuổi tiết lộ anh thần tượng Lê Công Vinh, Phan Văn Tài Em và Nguyễn Minh Phương.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 8 Sau khoảng 5 phút chờ đợi, các cầu thủ Campuchia lên xe về khách sạn. Ngày mai, đội tuyển Campuchia sẽ có cuộc họp báo trước trận đấu và buổi tập làm quen sân.
Tuyển Campuchia tới Hà Nội, chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam - ảnh 9 Một xe cảnh sát được bố trí dẫn đoàn để hành trình của đội tuyển Campuchia diễn ra thuận lợi.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng