Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Malaysia 'giấu bài' trong buổi tập trước thềm trận chung kết

TPO - Ở buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình vào tối nay, đội tuyển Malaysia chỉ cho các phóng viên tác nghiệp 15 phút đầu. Sau đó, họ yêu cầu giới truyền thông rời sân để đội tập kín.

Vào 19h15 hôm nay, đội tuyển Malaysia đã có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình, nơi diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối mai (15/12)Vào 19h15 hôm nay, đội tuyển Malaysia đã có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình, nơi diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối mai (15/12)
Phải thi đấu dưới cái lạnh 12 độ C tại Hà Nội là một thách thức với cầu thủ Malaysia. Thế nên, họ cố gắng tận dụng thời gian để thích nghi với điều kiện thời tiết. Phải thi đấu dưới cái lạnh 12 độ C tại Hà Nội là một thách thức với cầu thủ Malaysia. Thế nên, họ cố gắng tận dụng thời gian để thích nghi với điều kiện thời tiết.
Tại sân Mỹ Đình ở vòng bảng AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia từng để thua chủ nhà Việt Nam với tỷ số 0-2.Tại sân Mỹ Đình ở vòng bảng AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia từng để thua chủ nhà Việt Nam với tỷ số 0-2.
Tuy nhiên, ở lần trở lại Mỹ Định này, nhiều cầu thủ Malaysia mạnh miệng tuyên bố họ muốn làm nên lịch sử ở sân đấu này.Tuy nhiên, ở lần trở lại Mỹ Định này, nhiều cầu thủ Malaysia mạnh miệng tuyên bố họ muốn làm nên lịch sử ở sân đấu này.
Thậm chí, trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt về, thủ thành Chính vì thế, việc thủ môn Farizal Marlias tuyên bố Malaysia không sợ thủng lưới trước ở trận lượt về khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay tại trụ sở của VFF, Farizal Marlias tự tin nói: “2 trận đấu gần nhất, chúng tôi đều bị thủng lưới trước. Đó là chuyện bình thường trong bóng đá. Chúng tôi thủng lưới trước khi gặp những đối thủ mạnh như Thái Lan và Việt Nam nhưng vẫn kết thúc trận đấu mà không thua”.  “Vì vậy, việc thủng lưới trước không phải chuyện quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Chúng tôi cần phải giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống và tập trung thi đấu theo chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra”.Thậm chí, trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt về, thủ thành Farizal Marlias còn tuyên bố Malaysia không sợ thủng lưới trước: “Hai trận đấu gần nhất, chúng tôi đều bị thủng lưới trước. Đó là chuyện bình thường trong bóng đá. Chúng tôi thủng lưới trước khi gặp những đối thủ mạnh như Thái Lan và Việt Nam nhưng vẫn kết thúc trận đấu mà không thua”. Vì vậy, việc thủng lưới trước không phải chuyện quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Chúng tôi cần phải giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống và tập trung thi đấu theo chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra”.
Ở buổi tập tối nay, đội tuyển Malaysia chỉ cho các phóng viên tác nghiệp 15 phút đầu. Ở buổi tập tối nay, đội tuyển Malaysia chỉ cho các phóng viên tác nghiệp 15 phút đầu.
Trong khoảng thời gian đó, các cầu thủ Malaysia chỉ khởi động, làm nóng, tập các bài bổ trợ với bóng.Trong khoảng thời gian đó, các cầu thủ Malaysia chỉ khởi động, làm nóng, tập các bài bổ trợ với bóng.
Tuyển Malaysia 'giấu bài' trong buổi tập trước thềm trận chung kết - ảnh 8
 
Tuyển Malaysia 'giấu bài' trong buổi tập trước thềm trận chung kết - ảnh 9
Trưởng đoàn bóng đá Malaysia trao đổi với các phóng viên đồng hương theo độiTrưởng đoàn bóng đá Malaysia trao đổi với các phóng viên đồng hương theo đội
Sau 15 phút, đội tuyển Malaysia yêu cầu các phóng viên rời sân để đội tập kínSau 15 phút, đội tuyển Malaysia yêu cầu các phóng viên rời sân để đội tập kín

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá